Bộ truyện "bom tấn" dành cho độc giả trẻ thời 4.0

  • 10/04/2019 11:31
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Hòa
  • In bài
ANTD.VN - Bộ sách “Học viện Viễn Thám” (Explorer Academy) được Nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền của National Geographic sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 12.4.2019.

“Học viện Viễn Thám” của Trudi Trueit là bộ truyện dựa trên những thành tựu nghiên cứu khoa học, những cuộc phiêu lưu có thực của các viễn thám gia, nhiếp ảnh gia và nhà báo hàng đầu của National Geographic – hệ thống truyền hình phim tài liệu được Hội địa lý Quốc gia Hoa Kỳ sản xuất.

Bộ truyện xoay quanh nhân vật chính Cruz Coronado (12 tuổi) khi cậu rời quê nhà là quần đảo Hawaii và nhập học tại Học viện Viễn Thám lừng danh, nơi cậu sẽ sát cánh bên 23 người bạn tới từ năm châu bốn bể, rèn luyện để trở thành những viễn thám gia vĩ đại.

Bộ truyện "bom tấn" dành cho độc giả trẻ thời 4.0 ảnh 1

Bộ truyện mang tính giáo dục thuộc thể loại khoa học viễn tưởng

Giải mã hàng loạt mật thư hóc búa, chinh phục nhiều môn học siêu ngầu, kết bạn với những quái kiệt và trải nghiệm các chuyến viễn du thực tế cực đã, nhưng Cruz cũng phải đối diện với một vấn đề bí ẩn và nan giải. Cruz đứng trước lựa chọn có hay không dấn thân vào hành trình sống còn, chu du toàn cầu để tìm kiếm công thức bí mật mà chỉ cậu có thể giải mã.

“Bộ truyện này sẽ truyền cho thế hệ trẻ ham hiểu biết kế tiếp nguồn cảm hứng để dấn thân khám phá thế giới và trải nghiệm những điều bất ngờ”, James Cameron, đạo diễn phim Titanic, Avatar, viễn thám gia thường trú của National Geographic chia sẻ.

Bộ truyện được đánh giá như “bom tấn” cho bạn đọc trẻ thời đại 4.0 với những thành tựu khoa học công nghệ đỉnh cao với phòng Trải nghiệm Giả lập Thực tế Ảo, Ong Máy – vật thể bay siêu nhỏ có thể điều khiển bằng giọng nói, cặp kính đổi màu theo cảm xúc của người sử dụng, máy dịch ngôn ngữ toàn cầu…

Bộ sách gồm 7 tập, hai tập đầu có tên “Bí Mật Nebula” và “Dấu Lông Ác Điểu” do dịch giả Minh Quân chuyển ngữ. Bộ sách sẽ ra mắt độc giả vào 16h, thứ Bảy, ngày 20.4.2019 tại Sân khấu trung tâm, Hội sách chào mừng Ngày sách Việt Nam lần 6 tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục