Bộ trưởng Quốc phòng Syria thăm các đơn vị quân đội ở Damascus

  • 16/07/2017 07:53
  • 0 bình luận
  • Vũ Tú
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 14-7, Bộ trưởng Quốc phòng Syria đã có chuyến thanh tra và thăm các đơn vị quân đội trên vùng đông nam Damascus, gặp những người lính Syria trên trận địa, chúc mừng họ về những chiến thắng đạt được.

Bộ trưởng Quốc phòng Syria thăm các đơn vị quân đội ở Damascus ảnh 1

Bộ trưởng Quốc phòng Syria, tướng Al-Fureij (phải)

"Cuộc chiến chống chủ nghĩa khủng bố của chúng ta đang tiếp diễn và các lực lượng khủng bố ở Syria đang sụp đổ và tháo chạy. Có được kết quả này là nhờ vào sự kiên định, lòng dũng cảm của người dân Syria, sát cánh cùng quân đội, sự lãnh đạo sáng suốt của chính quyền và sự ủng hộ của những người bạn chân thành, đặc biệt là Liên bang Nga, Iran và lực lượng kháng chiến Lebanon", Bộ trưởng Quốc phòng Syria, tướng Al-Fureij nói, khi ông có chuyến thanh tra và thăm các đơn vị quân đội trên vùng đông nam Damascus hôm 14-7.

Tướng Al-Fureij còn gặp những người lính Syria trên trận địa và chúc mừng họ về những chiến thắng đạt được.

Ngoài ra, Bộ trưởng Quốc phòng syria đã trực tiếp kiểm tra các biện pháp chuẩn bị của quân đội cho các quận Masaken Hanano và Castello để đón những người tị nạn trở lại.

Chỉ huy các đơn vị đóng quân ở đông nam Damascus cũng đã báo cáo với Bộ trưởng Quốc phòng Syria tình hình hoạt động chống khủng bố trong khu vực, và cho biết, chỉ trong một tuần qua, quân đội Syria đã giải phóng hơn 300 km vuông ở phía đông nam của tỉnh Damascus, buộc các tay súng Quân đội Syria tự do, được Mỹ hậu thuẫn, phải rời khỏi khu vực.

Theo Al-Masdar News

Tin cùng chuyên mục