"Bộ sách sang trọng" cho Giáng sinh và năm mới 2021

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
sANTD.VN - Deluxe books (Bộ sách sang trọng) là bộ sách được biên soạn công phu kết hợp với hình ảnh mỹ thuật đẹp mắt do công ty nổi tiếng Anh Quốc – Arcturus xuất bản, nay đã được Tân Việt Books mua bản quyền và chuyển ngữ sang tiếng Việt

Theo truyền thống xuất bản phương Tây, cuối năm là dịp các công ty và tập đoàn xuất bản sẽ tung ra những bản sách đặc biệt sang trọng với hình thức thẩm mỹ bắt mắt để người đọc có thể mua làm quà tặng.

Những bản sách này thường là các tác phẩm kinh điển ở nhiều lĩnh vực, và việc ra mắt những sản phẩm có tính nghệ thuật thẩm mỹ luôn được bạn đọc đón nhận và mong đợi.

Những cuốn sách hay, ý nghĩa được bọc và trang trí đẹp mắt, sẽ là món quà tặng người thân, bạn bè nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2021

Những cuốn sách hay, ý nghĩa được bọc và trang trí đẹp mắt, sẽ là món quà tặng người thân, bạn bè nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2021

Năm nay dù trong hoàn cảnh dịch bệnh khó khăn, nhưng Tân Việt Books vẫn cho ra mắt sản phẩm sách Deluxe Books (Bộ sách Sang trọng) để phục vụ độc giả dịp cuối năm theo xu hướng chung trên thế giới.

Sách sang trọng đặc biệt ở chỗ, bạn đọc không cần bỏ ra một khoản quá cao nhưng vẫn sở hữu được sản phẩm sách đẹp và nội dung chất lượng. Dòng sách này nhắm tới tất cả đối tượng yêu thích sách và thích sưu tầm, trưng bày sách.

Theo chia sẻ của chị Nguyễn Thu Trang, Giám đốc Bản quyền và Xuất bản thương hiệu Tân Việt Books, bộ sách được ra đời trong lúc ngành sách nói chung và công ty sách của chị nói riêng trong thời kì khó khăn nhất. Tuy luôn phải làm việc online nhưng không vì thế mà bộ sách bị chậm tiến độ ra mắt. Bộ sách đã phát hành đúng dịp Giáng sinh và năm mới 2021.

5 cuốn trong "Bộ sách sang trọng" được ra mắt dịp này

5 cuốn trong "Bộ sách sang trọng" được ra mắt dịp này

Bên cạnh đó, chị Thu Trang cũng là người khởi xướng cho phong trào tặng sách vào dịp lễ hội. Việc chọn lựa sách sang trọng và gói bọc thẩm mỹ với chất liệu thân thiện với môi trường của chị Thu Trang đã được bạn bè và cộng đồng mạng ủng hộ, và lan tỏa thông điệp: "Người bạn tốt nhất là người tặng bạn cuốn sách bạn chưa từng đọc" (trích lời của Tổng thống Mỹ Abraham Lincoln).

Cuốn "Napoleon - Nghệ thuật quân sự và quyền lực đích thực" là 1 trong 5 cuốn sách của "Bộ sách sang trọng"

Cuốn "Napoleon - Nghệ thuật quân sự và quyền lực đích thực" là 1 trong 5 cuốn sách của "Bộ sách sang trọng"

Bộ sách là những tác phẩm gốc của những nhân vật nổi tiếng trong lịch sử hoặc được các chuyên gia học giả uy tín hàng đầu chấp bút, soạn thảo. Ở phiên bản tiếng Việt lần này, bộ sách sang trọng gồm 5 cuốn, nội dung đa dạng ở nhiều lĩnh vực: Chính trị, nghệ thuật, khoa học, lịch sử, văn hóa.

Đó là "Leonardo, Michelangelo & Raphael - Cuộc đời của ba danh họa thời kỳ Phục Hưng", "Những cuốn sổ tay của Leonardo Da Vinci", "Abraham Lincoln – Các tác phẩm và suy ngẫm", "Napoleon - Nghệ thuật quân sự và quyền lực đích thực", "Tinh thần võ sĩ đạo".