Bộ phim "Ma và Chiếc đồng hồ" chuyển thể từ hồi ký "Brain on Fire"

  • 01/04/2017 19:13
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Bộ phim kinh dị "Ma và Chiếc đồng hồ" được chuyển thể từ hồi ký bán chạy nhất  theo tờ New York Post - Brain on Fire: My Months of Madness (tạm dịch Bộ não bốc hoả: tháng ngày điên loạn) của tác giả Susannah Cahalan sẽ được công chiếu vào ngày 21-4 tới. 

"Ma và chiếc đồng hồ" xoay quanh nhân vật Cahalan (Chloë Grace Moretz), một nhà báo trẻ được gia đình thương yêu và đang có một công việc đáng mơ ước. Khi mối tình giữa Cahalan và chàng ca sĩ đồng quê “sắp nổi” – Stephen chớm nở cũng là lúc cô gái phải đối diện với một căn bệnh quái lạ: đột nhiên gào khóc, sau đó bỗng cười to như bị ma ám hoặc trúng tà. Tay chân không thể điều khiển như người bình thường mà luôn tạo thành những tư thế rất kì quái. Phim do Green media phát hành và sẽ được công chiếu trên toàn quốc vào ngày 21-4 tới. 

Traler phim

Bộ phim "Ma và Chiếc đồng hồ" chuyển thể từ hồi ký "Brain on Fire" ảnh 1

Bộ phim được chuyển thể từ cuốn hồi ký bán chạy nhất theo tờ New York Post - Brain on Fire: My Months of Madness (tạm dịch Bộ não bốc hoả: tháng ngày điên loạn) của tác giá Susannah Cahalan là sự đan xen của nhiều cung bậc cảm xúc, lúc dí dỏm khôi hài, lúc hồi hộp, thóp tim, nhưng cũng không ít lần khiến người xem chìm đắm trong những khoảng không bất tận.

Tin cùng chuyên mục