• Trí tuệ đáng giá hơn bộ ngực

  Trí tuệ đáng giá hơn bộ ngực

  ANTĐ - Những quan điểm mới cho rằng, khi lựa chọn một người bạn đời, sự thông minh được đánh giá cao hơn  hình thức bên ngoài.

 • Nỗi khổ của những quý ông có bộ ngực “khủng”

  Nỗi khổ của những quý ông có bộ ngực “khủng”

  ANTĐ - Với chị em phụ nữ, một bộ ngực “có của ăn của để” được cho là một niềm tự hào nhưng với cánh đàn ông thì ngược lại. Một bộ ngực quá lớn, giống như phụ nữ khiến họ luôn tự ti, mặc cảm và lo sợ. Vậy đó có phải là một loại bệnh, và có nguy hiểm không là điều mà nhiều quý ông lo lắng.

 • “Tôi bị chồng bỏ vì phẫu thuật ngực”

  “Tôi bị chồng bỏ vì phẫu thuật ngực”

  ANTĐ - Ám ảnh với suy nghĩ “đàn ông thích ngực khủng”, nhiều bà vợ đã nhẹ dạ nghe theo quảng cáo, gửi gắm nhan sắc, tiền bạc, sức khỏe của mình vào một số thẩm mỹ viện làm láo, làm liều. Kết quả, đẹp đâu chẳng thấy mà cả hạnh phúc cũng “bốc hơi”. 

 • Người thích mặc hở hang nơi đông người

  Người thích mặc hở hang nơi đông người

  ANTĐ - Tôi và bạn gái làm cùng cơ quan, bạn gái tôi tính tình thẳng thắn nhưng hơi nóng nảy. Chúng tôi quen nhau được 4 năm và đã cùng nhau vượt qua khá nhiều sóng gió để vun đắp tình yêu của mình, chuẩn bị đi đến bến bờ hạnh phúc. Song, có một điều tôi rất băn khoăn là môi trường làm việc của cô ấy chỉ toàn nam giới và cô ấy thường xuyên nhận được không ít lời tán tỉnh, yêu đương, kể cả những tin nhắn với những lời lẽ hết sức thô tục. Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do cô ấy luôn  mặc áo hở ngực đi làm. Tôi đã phân tích cho cô ấy rằng trang phục như vậy không thích hợp nơi công sở, đặc biệt là trong môi trường nhiều nam giới nhưng mọi việc vẫn đâu vào đấy. Đã nhiều lần tôi tự hỏi, với cá tính như vậy, liệu sau này khi chung sống với tôi, cô ấy có để tâm tới những lời tôi nói? Xin hãy cho tôi lời khuyên! Vũ Tuấn Phúc (huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam)

 • Liễu Nham khẳng định ngực to tự nhiên

  Liễu Nham khẳng định ngực to tự nhiên

  ANTĐ - Trước luồng dư luận cho rằng cô đã dùng đến phẫu thuật thẩm mỹ, Liễu Nham luôn khẳng định vòng một gợi cảm của mình là hoàn toàn tự nhiên

 • Nam giới Anh thích thu nhỏ ngực

  Nam giới Anh thích thu nhỏ ngực

  ANTĐ - Trong khi phụ nữ yêu thích và theo đuổi một bộ ngực căng lớn, thì đàn ông Anh lại muốn phẫu thuật thu nhỏ ngực.

 • Để có bộ ngực như ý

  Để có bộ ngực như ý

  ANTĐ - Chế độ ăn uống: Mỗi kg trọng lượng cơ thể tăng thì đồng thời bộ ngực cũng tăng 20g. Bạn cần có chế độ ăn uống thích hợp để ngực không quá to, trước khi đi ngủ uống một cốc nước trái cây (cam hoặc chanh), một chút thức ăn giàu protein và vitamin sẽ làm tăng hàm lượng collagen giúp cho quá trình trẻ hóa các mô liên kết. Ngoài ra mỗi ngày nên uống 2 lít nước, trà thảo dược, nước trái cây…

 • Về nơi đàn bà chuyên cưỡng bức đàn ông

  Về nơi đàn bà chuyên cưỡng bức đàn ông

  ANTĐ - Trên hòn đảo nhiệt đới Trobriand xinh đẹp thuộc đất nước Papua New Guinea (châu Đại Dương) những băng nhóm phụ nữ ngang nhiên tìm bắt đàn ông để phục vụ nhu cầu sinh lý giữa "thanh thiên bạch nhật".

 • Abbey Crouch phủ nhận tin đồn "dao kéo"

  Abbey Crouch phủ nhận tin đồn "dao kéo"

  ANTĐ - Cô vợ chân dài của chàng cầu thủ đội tuyển Anh Peter Crouch khẳng định vẻ đẹp của mình hoàn toàn tự nhiên và không hề trải qua bất cứ cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào.

 • Bơm ngực… bằng tay ở Thái

  Bơm ngực… bằng tay ở Thái

  ANTĐ - Một chuyên gia về chăm sóc sức khỏe tự nhiên người Thái Lan khẳng định bà có thể tăng kích thước vòng ngực phụ nữ tới 5cm chỉ bằng phương pháp… vỗ. Phương pháp điều trị này gồm 6 lần điều trị, mỗi lần 10 phút liên quan đến việc nhào nặn, xoa bóp, vỗ đập vào vùng ngực.