• Lục đục ở tuyển điền kinh

  Lục đục ở tuyển điền kinh

  ANTĐ - Mới sang Mỹ tập huấn được vài ngày để chuẩn bị cho ASIAD 2014, tuyển điền kinh đã xảy ra lục đục nội bộ và những bất cập của chuyến đi liên tục được người trong đoàn “xì” ra với báo chí.

 • Tạo tiền lệ xấu

  Tạo tiền lệ xấu

  ANTĐ - Tổng thư ký Liên đoàn quần vợt Việt Nam (VTF) Nguyễn Quốc Kỳ khẳng định mọi khúc mắc đã được tháo gỡ nhưng thực tế căng thẳng giữa VTF và đơn vị chủ quản của tay vợt Lý Hoàng Nam mới chỉ tạm lắng chứ chưa dứt hẳn sau cuộc họp có lãnh đạo Tổng cục TDTT làm trọng tài. 

 • “Mama tổng quản” của cử tạ Việt Nam

  “Mama tổng quản” của cử tạ Việt Nam

  ANTĐ - Khác với biệt danh “Cúc voi” mà các đồng nghiệp vẫn thường gọi, người phụ nữ ấy mang vẻ đẹp hiền hòa cùng giọng nói và thái độ điềm đạm. Hơn 20 năm lăn lộn với nghề, chị đã dạy dỗ, chăm sóc và uốn nắn để cho ra đời biết bao nhiêu lứa VĐV, HLV cho bộ môn cử tạ.

 • Thiếu tôn trọng lẫn nhau

  Thiếu tôn trọng lẫn nhau

  ANTĐ - Nhân việc Becamex Bình Dương từ chối cho tay vợt Lý Hoàng Nam tập trung ĐTQG dự Davis Cup, chuyên gia Nguyễn Hồng Minh đã chỉ ra “bệnh” thiếu tôn trọng lẫn nhau giữa đơn vị địa phương và cấp quản lý Nhà nước. Từ sự thiếu tôn trọng đó dẫn đến sự thiếu hợp tác, thậm chí bới móc, xỉa xói lẫn nhau.

 • Chơi vơi giữa “ao làng”

  Chơi vơi giữa “ao làng”

  ANTĐ - Nếu nhìn vào cách “đối thủ” Thái Lan giành ngôi nhất toàn đoàn đầy thuyết phục, hay cách Singapore, Malaysia “gặt Vàng” các môn Olympic, rõ ràng việc thể thao Việt Nam phải chật vật mới đạt chỉ tiêu 70 HCV ở đúng ngày thi đấu cuối, cho thấy chúng ta vẫn chưa bứt ra khỏi sân chơi “ao làng”.

 • Tự tin đoạt 70 Huy chương Vàng

  Tự tin đoạt 70 Huy chương Vàng

  ANTĐ - Chỉ còn 1 ngày nữa, Đoàn thể thao Việt Nam sẽ chính thức làm lễ xuất quân tham dự SEA Games 27 – tại Myanmar giải đấu quan trọng nhất năm 2013, phấn đấu giành trên 70 HCV và lọt tốp 3 Đại hội. Phóng viên ANTĐ có cuộc trao đổi với Trưởng đoàn Lâm Quang Thành.

 • Tuyển bóng bàn vẫn rối tung

  Tuyển bóng bàn vẫn rối tung

  ANTĐ - Hôm qua 4-11, Tổng cục TDTT đã họp chốt danh sách các môn tham dự SEA Games 27 nhưng chưa thể chốt môn bóng bàn. 

 • 519 VĐV Việt Nam dự SEA Games 27

  519 VĐV Việt Nam dự SEA Games 27

  ANTĐ - Đây là con số được Tổng cục TDTT chốt lại sau cuộc họp chuyên môn với lãnh đạo các bộ môn vào chiều nay 4-11.

 • Tuyển bóng bàn tự làm yếu mình

  Tuyển bóng bàn tự làm yếu mình

  ANTĐ - Một tuần qua, nội bộ đội tuyển bóng bàn dậy sóng xung quanh quyết định chưa có trong tiền lệ của lãnh đạo bộ môn: Tổ chức thi đấu nội bộ chọn VĐV giành suất dự SEA Games 27. Trưởng bộ môn kiêm quyền HLV trưởng ĐTQG - Nguyễn Đức Long cho biết đó là cách làm thường tình của nhiều cường quốc bóng bàn như Trung Quốc, Singapore… và được sự đồng ý của Tổng cục TDTT. 

 • Nhiều thách thức ở SEA Games 27

  Nhiều thách thức ở SEA Games 27

  ANTĐ - Bên cạnh việc thuê chuyên cơ di chuyển để các tuyển thủ không bị mất sức, lãnh đạo đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 27 đã lên các phương án “đối phó” với sân chơi “ao làng”, vốn còn không ít  bất công.

 • Herbalife tài trợ dinh dưỡng cho VĐV dự SEA Games 27

  Herbalife tài trợ dinh dưỡng cho VĐV dự SEA Games 27

  ANTĐ - Sáng qua 23-7 tại Hà Nội, Ủy ban Olympic Việt Nam và nhãn hiệu dinh dưỡng Herbalife Việt Nam công bố hợp đồng tài trợ dinh dưỡng cho VĐV Việt Nam tham dự SEA Games 2013 diễn ra tại Myanmar cuối năm nay. 

 • Hotboy S.T mướt mồ hôi tập luyện võ thuật

  Hotboy S.T mướt mồ hôi tập luyện võ thuật

  ANTĐ - Hotboy S.T 365 và cậu bạn diễn viên, kiêm cascadeur Lâm Hùng Phong (C-Tut Lâm), 2 thành viên của đội Vàng đang tích cực tập luyện để có được thể lực tốt nhất cho cuộc đua sắp tới. Cuộc đua kỳ thú sẽ chính thức lên sóng lúc 20h tối thứ 6 tuần sau ngày 26-7

 • Được mùa... scandal!

  Được mùa... scandal!

  ANTĐ - 1. Làng điền kinh Việt Nam vừa trải qua chuỗi ngày sóng gió với những lùm xùm liên tiếp. Đầu tiên là chuyện người trong nhà môn này “đánh nhau chí chóe” quanh việc bộ môn chỉ cử 1 trong số 6 VĐV được BTC giải Grand Prix châu Á 2013 mời đích danh, khiến Liên đoàn đối mặt án phạt 3.000 USD. Những phát biểu cạnh khóe nhau xuất hiện dày đặc trên báo chí khiến Tổng cục TDTT phải họp khẩn để “hòa giải” nhưng không thể giải quyết triệt để.