Hà Tĩnh

Bố chồng và con dâu bị khởi tố vì tổ chức mua bán dâm

  • 27/04/2017 15:55
  • 0 bình luận
  • Khánh Long
  • In bài
ANTD.VN - Nguồn tin từ công an huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi vụ án, khởi tố bị can Phạm Quang Điện (SN 1950) và con dâu là Phạm Thị Hòa (SN 1980), trú tại thôn 7, xã Cẩm Trung, huyện Cẩm Xuyên về tội “tổ chức mua bán dâm”.

Theo cơ quan điều tra, ông Điện mở nhà hàng trên quốc lộ 1A, đoạn qua xã Cẩm Trung từ nhiều năm qua, tuyển tiếp viên là gái bán dâm. Khi có khách, ông Điện thỏa thuận giá 150.000-200.000 đồng một lượt, hướng dẫn khách vào "vui vẻ" tại những căn phòng nhỏ phía sau. Gái bán dâm được chia một nửa số tiền này.

Sau một thời gian nắm tình hình, tối 20/4, các trinh sát Công an huyện Cẩm Xuyên bất ngờ ập vào nhà hàng Cẩm Xuyên (ở thôn 7, xã Cẩm Trung), bắt quả tang 1 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Bố chồng và con dâu bị khởi tố vì tổ chức mua bán dâm ảnh 1
Ảnh minh họa (Nguồn internet)

Tại cơ quan điều tra, bước đầu chủ nhà hàng Phạm Quang Điện khai nhận, đầu tháng 4/2017, đối tượng tuyển cô gái Tr.T.N (SN 1991, ở huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An) về làm gái bán dâm tại nhà hàng của mình.

N được bố trí ăn ở tại nhà hàng. Khi có khách vào mua dâm, Điện sẽ đứng ra “làm giá”, sau đó gọi N vào bán dâm cho khách tại một trong các căn phòng đã bố trí sẵn ở phía sau quán.

Những lúc Điện đi vắng, con dâu là Phạm Thị Hòa sẽ thay Điện quản lý, Hòa sẽ là người nói chuyện, thỏa thuận với khách và "điều động" N bán dâm.

Công an huyện Cẩm Xuyên đã hoàn tất hồ sơ để đưa các đối tượng ra xử lý theo quy định pháp luật.

Tin cùng chuyên mục