BMW X6 2015 sẵn sàng gây ấn tượng ở Paris Motor Show

ANTĐ - BMW tuyên bố sẽ trình làng X6 mới ở sự kiện Paris Motor Show sắp diễn ra vào tháng 10.

BMW ban đầu dự định giới thiệu X6 ở Moscow Motor Show vào tháng 8, tuy nhiên kế hoạch này đã thay đổi do công ty cho rằng sẽ có nhiều khách hàng tiềm năng hơn ở Paris Motor Show vào tháng 10.

Thế hệ đầu tiên của BMW X6 đã cho thấy giá trị của mình và để nối tiếp thành công, BMW đã thực hiện rất nhiều thành đổi đáng chú ý trên X6 mới.

BMW X6 2015 có nhiều cải tiến đáng kể so với phiên bản hiện hành

Nhìn chung, hình dáng của X6 vẫn là mái dốc về phần đuôi xe, tuy nhiên, tất cả BMW đã làm mới lại đỉnh xe, kết hợp với những đường nét góc cạnh và hầm hố hơn ở sườn xe so với phiên bản hiện hành.

Ngoài ra, X6 mới cũng sẽ được nâng cấp ống khuyếch tán sau và ba-đờ-sốc, trong khi bộ đèn hậu sẽ được làm lớn và có thiết kế mềm mại hơn. Những điểm khác biệt ở phần đầu xe rất dễ nhận ra, với một bộ ba-đờ-sốc mới, lưới tản nhiệt nâng cấp và đèn pha được tân trang lại.

Khi so sánh với phiên bản X6 hiện hành, X6 mới dài hơn 32mm, rộng hơn 6 mm, cao hơn 33 mm, tuy nhiên, trục cơ sở lại vẫn giữ ở chiều dài 2.933 mm. Nhờ được tăng chiều dài, thể tích khoang để hành lí đã lớn hơn lên 580 lít và sẽ là 1.525 lít nếu gập hàng ghế sau lại.

Khi được bán ra vào cuối năm nay, BMW trước hết sẽ đưa ra 3 phiên bản, sau đó sẽ bổ sung thêm nhiều mẫu mới khi sang năm 2015. Đầu tiên là phiên bản xDrive30d sử dụng động cơ 6 xilanh thẳng có công suất 255 mã lực. Theo sau đó là M50d dùng động cơ 6 xilanh phẳng tăng áp, công suất 376 mã lực và mômen xoắn 740 Nm. Cuối cùng, phiên bản xDrive50i dùng động cơ V8 4.4 lít tăng áp kép, có công suất 443 mã lực. Cả 3 động cơ này sẽ đều truyền động đến 4 bánh, qua hộp số tự động 8 cấp.