BlackBerry cập nhật tính năng mới?

  • 03/03/2016 16:08
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ - Là thế hệ BlackBerry đầu tiên chạy trên nền tảng Android, ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 12 năm ngoái, BlackBerry Priv vừa được nhà sản xuất nâng cấp một số tính năng mới rất đáng chú ý.

 

Theo một số nguồn tin, hãng "Dâu đen" vừa có phiên bản cập nhật mới cho các ứng dụng trên BlackBerry Priv. Được biết nhà sản xuất sẽ tập trung nâng cấp cho các ứng dụng bàn phím, ứng dụng máy ảnh, chứng khoán và một số ứng dụng khác.

BlackBerry cập nhật tính năng mới? ảnh 1

Ra mắt vào cuối năm ngoái nhưng đây là lần đầu tiên BlackBerry đưa ra bản cập nhật và sửa lỗi cho các ứng dụng trên Priv - mẫu điện thoại đầu tiên của BB sử dụng nền tảng Android.

Ứng dụng đầu tiên và là quan trọng nhất mà hãng cải tiến cho máy là bàn phím. Theo đó, bàn phím ảo của BB Priv được tích hợp các công cụ dự đoán thông minh, cho phép chương trình quét toàn bộ lịch sử email và tin nhắn để tìm ra những từ thường được sử dụng. Việc nâng cấp ngày sẽ giúp người dùng thao tác trên bàn phím nhanh hơn và hiển thị từ ngữ chính xác theo ý muốn người dùng. Kể từ khi BlackBerry Priv đi kèm với bàn phím vật lý QWERTY thì nó dường như chỉ có tác dụng trang trí và đôi chút nâng cao kỹ năng đánh máy cho người dùng.

Đáng chú ý hơn cả là bản nâng cấp trên ứng dụng máy ảnh của BlackBerry Priv. Camera của máy sử dụng ống kính của Schneider-Kreuznach, độ phân giải lên tới 18 MP, hỗ trợ quay video 4K và chức năng quay video chuyển động chậm. Khi được kích hoạt, các chế độ chuyển động chậm sẽ quay video 120 khung hình mỗi giây. Khi phát lại ở chế độ thường, video sẽ được hiển thị với tốc độ 30 khung hình mỗi giây tức là các đối tượng trong video sẽ chuyển động chậm bằng 1/4 so với bình thường. Việc nâng cấp ứng dụng này có thể coi là động thái cạnh tranh cả về phần mềm của BlackBerry so với các đối thủ khác, mặc dù thiết kế và chất lượng phần cứng mới là điểm đáng tự hào của "Dâu đen".

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, BlackBerry Priv cập nhật tính năng mới trên ứng dụng cài đặt trên thẻ SD, theo đó ứng dụng này vẫn sẽ hiển thị trong trình chạy ngay cả khi thẻ được lấy ra, nhưng với một biểu tượng chuyển sang màu xám. 

Dưới đây là một số hình ảnh về mẫu BlackBerry Priv "lên kệ" tại thị trường Việt Nam cuối năm ngoái.

BlackBerry cập nhật tính năng mới? ảnh 2

BlackBerry cập nhật tính năng mới? ảnh 3

BlackBerry cập nhật tính năng mới? ảnh 4

BlackBerry cập nhật tính năng mới? ảnh 5

BlackBerry cập nhật tính năng mới? ảnh 6

Theo PhoneArena

Tin cùng chuyên mục