• Kỳ EURO của súng ống

  Kỳ EURO của súng ống

  ANTĐ - Chưa bao giờ giới hâm mộ được chứng kiến một kỳ EURO có nhiều súng ống như vậy. Tuy nhiên, đó có lẽ là cách duy nhất để chủ nhà Pháp bảo đảm lễ khai mạc và trận mở màn giữa Les Bleus và Romania diễn ra tốt đẹp. 

 • Bình Nhưỡng lên án Hàn Quốc tập trận đe dọa “xâm lược Triều Tiên”

  Bình Nhưỡng lên án Hàn Quốc tập trận đe dọa “xâm lược Triều Tiên”

  ANTĐ - Ngay sau khi Hàn Quốc huy động lực lượng với 330.000 quân, 23.000 trang thiết bị quân sự cơ động và 60 tàu chiến tiến hành cuộc tập trận lớn nhất trong lịch sử, Bình Nhưỡng đã ngay lập tức lên tiếng phản đối quyết liệt, cho rằng đây là một cuộc diễn tập quân sự đe dọa xâm lược Triều Tiên. 

 • Ukraine: Hơn 5000 binh sỹ thương vong trong cuộc chiến ở miền Đông

  Ukraine: Hơn 5000 binh sỹ thương vong trong cuộc chiến ở miền Đông

  ANTĐ - Trang mạng trực tuyến Quốc tế (International Online) đưa tin, giới chức Ukraina hôm 11-11 chính thức xác nhận, kể từ hồi trung tuần tháng 4 đến nay, quân đội nước này đã bị tổn thất tới hơn 5.000 binh sỹ, trong đó 1.052 người tử trận, 4.079 người bị thương.

 • Hàng trăm binh sỹ Trung Quốc và Ấn Độ đối đầu ở Himalaya

  Hàng trăm binh sỹ Trung Quốc và Ấn Độ đối đầu ở Himalaya

  ANTĐ - Hàng trăm binh sỹ Ấn Độ và Trung Quốc ngày 23-9 đã đóng quân ở các vị trí tại một khu đất bằng phẳng rộng lớn trên cao nguyên thuộc dãy Himalaya, khiến Tham mưu trưởng quân đội Ấn Độ, Tướng Dalbir Singh phải hủy chuyến thăm Bhutan để theo dõi tình hình.