• Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á thế hệ mới 2014

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á thế hệ mới 2014

  ANTĐ -Ngày 18-7-2014, Hội thảo “Giới thiệu sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á thế hệ mới 2014: Công nghệ - tính năng vượt trội”, do Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức diễn ra tại Tòa nhà Tân Á Đại Thành, 124 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Tp Hà Nội.

 • Tuần lễ vàng - ưu đãi khách hàng

  Tuần lễ vàng - ưu đãi khách hàng

  ANTĐ - Khởi động từ ngày 2-12, Chương trình “Tuần lễ Vàng - Ưu đãi khách hàng” được triển khai rộng rãi tại các tỉnh miền Bắc và miền Trung; mang lại những quyền lợi ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi sử dụng bình nước nóng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

 • Bước tiến mới trong công nghệ sản xuất bình nước nóng

  Bước tiến mới trong công nghệ sản xuất bình nước nóng

  ANTĐ - Từ ngày 18 đến 22-11-2013, Hội thảo “Giới thiệu bình nước nóng Thế hệ mới 2013: Công nghệ, tính năng vượt trội; và Chia sẻ kinh nghiệm thành công trong kinh doanh” do Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức sẽ diễn ra tại Tòa nhà Tân Á Đại Thành, 124 Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, TP Hà Nội và tại thành phố Vinh, Nghệ An.

 • Trò chơi dân gian trong mắt trẻ em hôm nay

  Trò chơi dân gian trong mắt trẻ em hôm nay

  ANTĐ - Trẻ em hôm nay không còn biết tới hoặc biết rất ít những trò chơi dân gian. Thay vào đó là những trò chơi, thú vui hiện đại mà con người tạo ra trong xu thế hội nhập.


 • Tân Á Đại Thành hỗ trợ người tiêu dùng

  Tân Á Đại Thành hỗ trợ người tiêu dùng

  ANTĐ - Kết thúc đợt 1 hỗ trợ người tiêu dùng 1 triệu đồng từ Bộ Công Thương khi mua sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời (NLMT) Tân Á vào ngày 31-12-2012.

 • Học sinh, sinh viên sẽ học tiết kiệm năng lượng

  Học sinh, sinh viên sẽ học tiết kiệm năng lượng

  ANTĐ - Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả - Bộ Công Thương cho biết, sẽ đưa nội dung tiết kiệm năng lượng vào hệ thống giáo dục quốc gia của Bộ Giáo dục - Đào tạo trong giai đoạn 2012-2015. 

 • Mua bình nước nóng: Những lưu ý không thể bỏ qua

  Mua bình nước nóng: Những lưu ý không thể bỏ qua

  ANTĐ - Với người dân Thủ đô, mỗi khi phải đối mặt với những đợt gió mùa đông bắc, rét đậm, rét hại thì bình nước nóng là vật dùng không thể thiếu trong phòng tắm gia đình. Nhất là với nhiều gia đình có người già, trẻ nhỏ.