Big C khai trương cửa hàng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp

  • 12/03/2018 11:46
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Central Group Việt Nam vừa chính thức khai trương đưa vào hoạt động Cửa hàng bán lẻ những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp (Hello Beauty) tại siêu thị Big C Thăng Long. 

Big C khai trương cửa hàng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp ảnh 1

Hello Beauty sẽ được triển khai tại nhiều điểm bán hàng của Big C

Đây là cửa hàng Hello Beauty đầu tiên được khai trương nhằm cụ thể hóa sứ mệnh của Central Group Việt Nam “làm cho cuộc sống của khách hàng dễ dàng hơn”.

Theo đó, Hello Beauty với tổng diện tích sàn gần 400 m2, cung cấp hơn 3.000 sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc thân thể, sản phẩm làm đẹp, sản phẩm chăm sóc trẻ em, sản phẩm chăm sóc sức khỏe… của các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tể, với mức giá từ 10.000 đồng – 400.000 đồng/sản phẩm.

Hello Beauty cũng cung cấp hàng nhập khẩu từ Nhật Bản, được nhập khẩu bởi nhà cung cấp: Sakuko, cùng một số sản phẩm độc quyền khác chỉ có ở Hello Beauty.

Bên cạnh đó, Hello Beauty còn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm mới hết sức thú vị, với những trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp.

Phát biểu tại Lễ khai trương cửa hàng Hello Beauty, đại diện Central Group Việt Nam nhấn mạnh: “Chúng tôi mong muốn đáp ứng tốt nhất xu hướng tiêu dùng mới, đó là đem đến cho khách hàng sự thuận tiện trong tầm tay và sự an tâm khi tìm và mua những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp”.

Central Group Việt Nam cho biết, doanh nghiệp này đang hướng tới mục tiêu mở rộng hệ thống phân phối cửa hàng Hello Beauty ở nhiều địa điểm khác nhau trên cả nước.

Tin cùng chuyên mục