Biểu dương thành tích điều tra phá án của CAQ Đống Đa

  • 16/05/2012 00:06
  • 0 bình luận
  • Tú Anh - Minh Quân
  • In bài
ANTĐ - Ngày 15-5, CATP Hà Nội đã tổ chức biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân của CAQ Đống Đa có thành tích trong đấu tranh, phòng chống tội phạm trong tháng qua. Lực lượng CAQ cũng đồng thời đề xuất những kế hoạch tiếp theo, nhằm bảo đảm tình hình ANCT, TTATXH trên địa bàn trong thời gian tới.

Nối tiếp kế hoạch 38 của CATP và chuẩn bị cho đợt cao điểm, đấu tranh phòng chống tội phạm sắp tới, Công an quận Đống Đa đã liên tục phá nhiều vụ án lớn. Điển hình là vụ triệt phá ổ nhóm đối tượng chuyên trộm cắp gỗ sưa, khám phá hai vụ án giết người và một vụ về ma túy xảy ra trên địa bàn. Lãnh đạo CATP đã quyết định khen thưởng cho Đội CSHS, CAQ Đống Đa và 49 cán bộ, chiến sĩ với thành tích phá các vụ án trên. 

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Đức Chung, Phó Giám đốc CATP biểu dương, ghi nhận những thành tích phá án của lực lượng CAQ Đống Đa trong thời gian qua, đồng thời nhận định, tình hình tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy, môi trường trong thời gian tới sẽ còn nhiều vấn đề phức tạp, cần được lực lượng công an đặc biệt quan tâm, chú ý. 

Tin cùng chuyên mục