Bị tóm "của quý", chồng dùng dao thái thịt đánh vợ

  • 10/06/2016 17:19
  • 0 bình luận
  • Anh Hào
  • In bài
ANTĐ - Ngày 10-6, Đại tá Đào Văn Lý, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT - CAH Yên Lập, tỉnh Phú Thọ cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam để điều tra đối với Lương Tiến Dũng (SN 1981) trú tại xã Hương Nha, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ để điều tra làm rõ về hành vi Cố ý gây thương tích. 

Trước đó, ngày 29-5, do mâu thuẫn gia đình, Lương Tiến Dũng đã hành hung vợ là chị Lê Thị O. Trong lúc chống cự, chị O đã dùng tay bóp vào "của quý" của Dũng.  

Bị đau, Dũng túm tóc vợ, tát nhằm yêu cầu vợ bỏ tay nhưng chị O vẫn túm chặt. Cuộc giằng co diễn ra trong vòng 10 phút, và Dũng nhìn thấy trên mặt bàn có một con dao rọc giấy liền gí vào đầu vợ dọa “nếu không buông tay sẽ đâm chết”.

Dù vậy, chị O vẫn không buông, tiếp tục di chuyển ra phía cửa hòng trốn thoát. Dũng đành phải đi theo vợ và vẫn gí con dao dọc giấy vào đầu vợ khiến vùng trán chị O bị chảy máu. Lúc gần đến cửa, Dũng quá mệt nên ngồi bệt xuống đất, dao rọc giấy rơi ra và chị O. đã buông tay để mở chốt cửa.

Tuy nhiên do cửa khó mở và chị O luống cuống nên đã không mở được và Dũng đã lợi dụng vùng dậy đánh túi bụi vào mặt vợ. Không ngừng lại ở đó, Dũng còn tiếp tục dùng dao thái thịt quật vào người chị O.

Bị tóm "của quý", chồng dùng dao thái thịt đánh vợ ảnh 1Lương Tiến Dũng tại cơ quan công an

Chị O đưa tay ra đỡ đã chạm phải lưỡi dao gây ra các vết thương trên người.  Dũng vụt khoảng 6, 7 cái vào người chị O thì chuôi dao bị gãy, nên Dũng không vụt nữa. Dũng đi vào nhà ngồi còn chị O trèo tường sang nhà hàng xóm và được mọi người đưa đi cấp cứu.

Hiện tại, chị O đang được điều trị tại Bệnh viện. Theo các bác sĩ ở đây cho biết, chị O đã được khâu 17 vết thương trên cơ thể. Giám định thương tích ban đầu, chị O bị tổn hại 28% sức khỏe. 

Tin cùng chuyên mục