Bị “tố” gây tai nạn rồi bỏ chạy, Ưng Hoàng Phúc nói gì?

  • 27/11/2021 13:29
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Ưng Hoàng Phúc bất ngờ bị một tài khoản mạng xã hội đăng tải thông tin “tố” anh sau khi gây tai nạn đã bỏ chạy.

Mới đây mạng xã hội lan truyền thông tin do một tài khoản đăng tải về việc một nam tài xế bỏ chạy sau một vụ va chạm. Cụ thể, trên trang cá nhân của người này cho biết, một chiếc xe ô tô hạng sang đã gây ra vụ tai nạn với một chiếc xe máy cùng chiều do người lớn tuổi điều khiển.

Không dừng lại ở đó, chiếc xe này còn lái lấn sang làn đường ở chiều ngược lại và đâm vào một chiếc xe bán tải gây thiệt hại và hư hỏng xe. Thời điểm đó, mặc dù được yêu cầu tấp xe vào lề đường để giải quyết vụ việc song nam tài xế đã lái xe bỏ chạy.

Chủ tài khoản trên nói thêm, trước hành động của nam tài xế gây tai nạn kể trên, người này đã kịp thời ghi lại biển số xe ô tô của tài xế này và sau đó truy ra đây chính là biển số xe của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Ngay khi chia sẻ thông tin này lên mạng xã hội, anh nhận được cuộc điện thoại đề nghị gỡ bài rồi sẽ gặp để giải quyết mọi việc. Có điều, cuộc gặp không diễn ra như mong muốn bởi theo chia sẻ của người này thì: “Họ trả giá suốt cả buổi chiều, kêu hỗ trợ bồi thường 5 triệu (trong khi bên gara báo giá sửa hết 30 triệu), nếu bên mình không chịu thì thưa lên công an. Gây tai nạn làm hư hỏng tài sản và tổn hại đến sức khoẻ và tính mạng của người khác xong rồi bỏ chạy mà giờ lại còn trả giá chỉ bằng 1/6 tổng tiền sửa xe".

Bị “tố” gây tai nạn rồi bỏ chạy, Ưng Hoàng Phúc nói gì? ảnh 1

Trước thông tin gây xôn xao dư luận, phía ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã chính thức lên tiếng phản hồi sự việc. Cụ thể, người đại diện của nam ca sĩ cho biết, thông tin trên bắt nguồn từ trang mạng xã hội cá nhân của một người không trực tiếp liên quan đến sự việc, sau đó lan truyền rộng rãi và sự việc đã bị truyền tải một cách không chính xác. Phía Ưng Hoàng Phúc khẳng định không hề có tai nạn gây thương vong hay gây thương tích cho cụ già nào đó rồi bỏ chạy, đồng thời chia sẻ thông tin đính chính sự việc.

Theo đó, khi xe ô tô của Ưng Hoàng Phúc đang di chuyển trên đường về gần đến nhà thì bất ngờ phía trước xe xảy ra vụ va chạm giữa hai xe máy khác. Để tránh vụ va chạm này thì xe của nam ca sĩ đã đạp thắng, lách qua chủ yếu để không vướng vào người đang bị ngã ở phía trước xe. Cùng lúc này có một xe bán tải khác chạy hướng ngược chiều nên xảy ra va quệt với xe của Ưng Hoàng Phúc. Vì đang giờ cao điểm và để tránh ùn tắc giao thông nên nam ca sĩ đã gọi tài xế xe bán tải cùng lái xe đến nhà mình để giải quyết sự việc. Tuy nhiên do không nghe thấy nên tài xế xe bán tải không lái xe chạy theo xe của Ưng Hoàng Phúc.

Bị “tố” gây tai nạn rồi bỏ chạy, Ưng Hoàng Phúc nói gì? ảnh 2

Sau đó, nam ca sĩ đã nhờ nhân viên chạy ra điểm xảy ra sự cố để tìm tài xế này song không gặp và cũng không có cách nào liên lạc được với người đó. Vì thế dẫn đến sự việc bị hiểu nhầm, thông tin chưa chính xác đăng tải trên mạng xã hội. Ngay khi đọc được thông tin này, phía Ưng Hoàng Phúc đã nhanh chóng liên hệ và tìm gặp được chủ xe bán tải. Phía nam ca sĩ cũng khẳng định hai bên đã trao đổi để cùng giải quyết vấn đề vì đây là sự việc ngoài ý muốn, đồng thời anh cũng đã chủ động liên hệ thợ sửa xe đến xem xét, thẩm định thiệt hại và hỗ trợ chủ xe bán tải chi phí sửa xe.

“Cả hai bên đều không mong muốn xảy ra những tranh chấp không đáng có nên cũng đã trao đổi, giải quyết trên tinh thần hợp tác thiện chí giữa các bên. Vì tin tức hiện đang lan truyền một cách không chính xác, không rõ ràng, đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Ưng Hoàng Phúc. Phía chúng tôi buộc phải lên tiếng đính chính. Mong rằng tin tức chưa chính xác đang lan truyền sẽ được dừng lại.” – phía Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

Nam ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi vì đã để thông tin tiêu cực ảnh hưởng đến mọi người ở thời điểm dịch bệnh còn diễn biến phức tạp và rất cần lan tỏa những thông tin mang ý nghĩa tích cực, lạc quan.

Tin cùng chuyên mục