Bí thư Thành ủy chúc Tết trí thức tiêu biểu

  • 23/01/2014 18:34
  • 0 bình luận
  • Thành Nam
  • In bài
ANTĐ - Nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014, hôm nay 23-1, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã đến thăm, chúc Tết nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Trân. 

Chúc đồng chí Nguyễn Văn Trân và gia đình sức khoẻ, trường thọ, đồng chí Phạm Quang Nghị bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước những cống hiến của đồng chí Nguyễn Văn Trân trong suốt quá trình đồng chí ở cương vị lãnh đạo Đảng bộ TP. 

Đặc biệt, dù tuổi cao, nhưng những năm qua, đồng chí Nguyễn Văn Trân vẫn thường xuyên quan tâm, đóng góp quý báu cho công tác lãnh đạo, quản lý, điều hành của TP.

Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị chúc đồng chí Nguyễn Văn Trân và gia đình dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và thành công hơn trong năm mới Giáp Ngọ 2014. Đồng chí Bí thư Thành ủy mong muốn đồng chí Nguyễn Văn Trân tiếp tục quan tâm, đóng góp xây dựng và phát triển của Thủ đô, đặc biệt là công tác lãnh đạo, điều hành và quản lý của các cấp thành phố.

Bí thư Thành ủy chúc Tết trí thức tiêu biểu ảnh 1

Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị thăm hỏi, tặng quà nguyên Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Trân 

Đến thăm, chúc Tết Giáo sư – Anh hùng lao động Vũ Khiêu, Nhà văn hóa Nguyễn Hữu Ngọc, Giáo sư Trần Vĩnh Diệu, Giáo sư Phan Huy Lê, Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị đã thân mật thăm hỏi, đàm đạo những câu chuyện xung quanh chuyện văn, chuyện đời, về những công trình nghiên cứu quý báu đóng góp thiết thực cho Thủ đô.

Trân trọng những đóng góp mang giá trị tinh thần to lớn của các Giáo sư, Nhà văn hóa, thay mặt lãnh đạo TP, đồng chí Phạm Quang Nghị chúc các nhà trí thức lớn của Thủ đô và đất nước năm mới mạnh khỏe, minh triết, trường thọ để tiếp tục sáng tác, có thêm nhiều tác phẩm mới về Hà Nội hấp dẫn độc giả, đặc biệt là nghiên cứu, tìm tòi những nét đẹp trong văn hóa ứng xử của người Tràng An để vận dụng và phát huy trong cuộc sống hiện đại hôm nay.

Tin cùng chuyên mục