Xe+

Bị taxi tạt đầu, xe buýt nhanh vỡ kính

  • 04/01/2017 12:59
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN -Sáng nay 4-1, chiếc xe buýt nhanh khi đi từ Yên Nghĩa về đến Giảng Võ, Hà Nội đã bị một xe taxi tạt đầu, khiến xe buýt bị vỡ kính.

Sự việc xảy ra trong sáng 4-1. Vào thời điểm trên, chiếc xe buýt nhanh BRT khi đang lưu thông từ Yên Nghĩa đến ngã tư Giảng Võ – Đê La Thành, Hà Nội, bất ngờ bị một chiếc xe taxi chạy lấn làn đường, tạt đầu. Cú va chạm đã khiến mảng kính lớn bên phải của xe buýt vỡ vụn. Sau khi gây ra tai nạn, xe taxi đã rời khỏi hiện trường.

Bị taxi tạt đầu, xe buýt nhanh vỡ kính ảnh 1

Phần kính của xe buýt nhanh bị vỡ sau vụ va chạm

Trao đổi với báo chí, đại diện Trung tâm Quản lý và điều hành giao thông Hà Nội cho biết: "Chưa xác định được là xe taxi của hãng nào. Chúng tôi đang phối hợp với các cơ quan chức năng để làm rõ, đồng thời, yêu cầu đơn vị báo cáo thêm về sự việc".

Thông tin với PV, đại diện Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho biết: Đơn vị vừa nhận được thông tin sự việc, đồng thời sẽ sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để xác minh chiếc xe taxi va chạm với xe buýt nhanh.

“Đúng sai như thế nào chúng tôi sẽ căn cứ qua hồ sơ để xử lý. Xe buýt nhanh đã có làn đường riêng, các phương tiện khác đi vào trong phần làn đường này đều vi phạm quy định”, đại diện Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, CATP Hà Nội, khẳng định. 

Tin cùng chuyên mục