Bí quyết để Dược phẩm Tín Phong thành công trên thị trường dược phẩm Việt

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Có mặt trên thị trường dược phẩm Việt đến nay đã được gần 10 năm, Dược phẩm Tín Phong là thương hiệu được các nhà thuốc, chuyên gia và khách hàng tin tưởng ủng hộ.

Dược phẩm Tín Phong chuyên phân phối các sản phẩm thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, vật tư y tế do Công ty Cổ phần Dược phẩm Gia Nguyễn sản xuất. Nhà máy Dược phẩm Gia Nguyễn là một trong những đơn vị tiên phong đạt tiêu chuẩn GMP đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Dược phẩm Tín phong vinh dự được nhận cúp “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019

Dược phẩm Tín phong vinh dự được nhận cúp “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019

Công ty cổ phần Dược phẩm Tín Phong lấy chữ Tín làm mục tiêu hoạt động và đặt chữ Tâm là nền tảng cho các sản phẩm mang thương hiệu công ty. Mỗi sản phẩm, mỗi viên thuốc đều trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm chặt chẽ để đem đến hiệu quả tốt nhất cho người dùng và bệnh nhân.

Trong quá trình sử dụng, các khách hàng của Tín Phong có những câu hỏi, thắc mắc về bệnh, về sản phẩm, Tín Phong luôn đón nhận các phản hồi để kịp thời cải tiến trở nên tối ưu nhất.

Bằng việc tạo ra những sản phẩm uy tín, chất lượng và tiên phong trong cải thiện và nâng cao sức khỏe cộng đồng, Tín Phong hướng đến những giá trị cao đẹp, những lợi ích tối ưu cho người Việt. Trong các sản phẩm thương hiệu Tín Phong, phải kể đến men tiêu hóa cho cả gia đình E-zyms Big

Bằng những nỗ lực không mệt mỏi để đem đến giá trị cho người dùng, tháng 12-2019, Công ty Cổ phần Dược phẩm Tín phong vinh dự được nhận cúp “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Và năm 2022, Dược phẩm Tín Phong đã được công nhận là 1 trong 100 công ty có sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình và Trẻ em.

Địa chỉ liên hệ: Công ty cổ phần Dược phẩm Tín Phong

Website: https://duoctinphong.com/

Trụ sở, văn phòng làm việc: Lô B10/D6 Khu đô thị Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/duoctinphong

Youtube: https://www.youtube.com/c/duocphamtinphongofficial

Hotline: 1800 9229