Bị phạt tiền vì đá hỏng... phạt đền

  • 04/10/2011 13:30
  • 0 bình luận
  • H.N (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Bởi cú sút 11m hỏng ăn của Kasami, Fulham để Chelsea cầm hòa và giành chiến thắng trên loạt đá luân lưu cân não. Sau trận đấu, HLV Martin Jol đã phạt tiền đối với tiền vệ người Thụy Sỹ.

Bị phạt tiền vì đá hỏng... phạt đền ảnh 1

Cú đá hỏng ăn của Pajtim Kasami

Trong trận đấu giữa Fulham và Chelsea ở vòng 3 Carling Cup, ở phút thứ 48 Fulham đã có cơ hội rất tốt để quyết định số phận trận đấu khi được hưởng quả 11m sau pha phạm lỗi trong vòng cấm dẫn đến chiếc thẻ đỏ của Alex bên phía Chelsea. Tiếc cho đội chủ nhà là Pajtim Kasami lại không thể thực hiện thành công cơ hội ngon ăn này.

Sau cú sút hỏng ăn của tiền vệ người Thụy Sỹ, Fulham để Chelsea cầm hòa và giành chiến thắng trên loạt đá 11m cân não. Quá thất vọng, HLV Martin Jol đã đưa ra hình phạt đối với Kasami. Theo đó, nhà cầm quân này đã quyết định phạt Kasami bằng hình thức đánh vào tài chính khi yêu cầu tiền vệ người Thụy Sỹ phải nộp 500 bảng cho quả 11m bất thành này.

“Kasami sẽ không bị phạt nếu như cậu ấy ghi bàn trong tình huống đó. Một luật lệ mới đã được đưa ra. Cậu ấy chỉ là một cầu thủ trẻ và đã cố gắng làm hết mình cho đội bóng. Nhưng rốt cuộc Kasami vẫn bị phạt tới 500 bảng”, tờ The Sun (Anh) dẫn một nguồn tin thân cận từ Fulham.

Tin cùng chuyên mục