Bị phạt nặng, CLB Hải Phòng dọa bỏ V-League 2014

  • 03/06/2014 22:15
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Chủ tịch CLB Hải Phòng - ông Trần Mạnh Hùng, cho rằng án phạt mà Ban Kỷ luật VFF đưa ra hôm 3-6 là bất công với CLB Hải Phòng, đồng thời cho biết sẽ lên tận trụ sở VFF để kiến nghị.

Như ANTĐ đã đưa tin, ngày 3-6, Ban Kỷ luật VFF đã ra án phạt treo giò hết giải với Văn Nam, treo giò 4 trận với Đức Thắng, 2 trận với Thanh Tùng (cùng của CLB Hải Phòng) và treo giò 4 trận với Samson của Hà Nội T&T. Trưởng Ban Kỷ luật Nguyễn Hải Hường cho đây là mức phạt nghiêm minh, đúng người đúng tội và có tính răn đe cao.

Tuy nhiên ngay sau khi án kỷ luật được công bố, phía CLB Hải Phòng đã có những phản ứng mạnh mẽ.

Chia sẻ với giới truyền thông, Chủ tịch CLB - ông Trần Mạnh Hùng, bức xúc: "Ban kỷ luật VFF đã thiên vị đội bóng của "bầu" Hiển và o ép đội chúng tôi. Cầu thủ Samson của Hà Nội T&T đã cùng lúc hành hung nhiều cầu thủ của chúng tôi, vậy mà cậu ta chỉ bị treo giò 4 trận (bao gồm 2 trận do thẻ đỏ trực tiếp), còn Văn Nam bị treo đến hết trận. Hai cầu thủ khác của Hải Phòng cũng dính án nặng".


Bị phạt nặng, CLB Hải Phòng dọa bỏ V-League 2014 ảnh 1
Sau vụ ẩu đả trên sân nhà, Hải Phòng có tới 3 cầu thủ bị treo giò trên 2 trận

Theo ông Hùng, với án phạt của Ban kỷ luật đưa ra, Hải Phòng sẽ bị tổn thất lực lượng nghiêm trọng vì có tới 7 cầu thủ đã, đang và sẽ phải chấp hành án treo giò. 

"Không hiểu sao vài vòng đấu qua, Hải Phòng luôn là đội phải chịu thiệt. Vòng trước là do trọng tài bắt sai. Vòng này là cầu thủ bị kỷ luật nặng. Nếu bắt ép quá, dồn chúng tôi vào bước đường cùng thì chúng tôi sẽ không thi đấu nữa vì lực lượng Hải Phòng đã quá mỏng rồi", người đứng đầu đội bóng đất Cảng bức xúc.

Ông Trần Mạnh Hùng cho biết ngày 4-6, đích thân ông sẽ đến trụ sở VFF để kiến nghị về án phạt thiếu hợp lý của Ban Kỷ luật VFF.

Trước động thái này, trưởng Ban kỷ luật Nguyễn Hải Hường vẫn bảo lưu quan điểm của Ban, rằng án phạt đưa ra là đúng người, đúng tội. "Nếu thấy bất hợp lý, CLB Hải Phòng hoàn toàn có thể gửi đơn lên Ban giải quyết khiếu nại".

Tin cùng chuyên mục