Bị nhắc nhở vì đi xe "đánh võng", hai đối tượng nã đạn hoa cải vào người dân

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Cay cú vì bị người đi đường nhắc nhở việc phóng xe tốc độ cao, lạng lách đánh võng, hai đối tượng đã dùng súng bắn đạn hoa cải nã trúng một người dân.

Ngày 30-11, Công an huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa bắt giữ 2 đối tượng Quách Văn Kiên (SN 1995) và Cao Minh Thông (SN 1991) đều ở thị trấn Yên Lâm, huyện Yên Định về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Bị nhắc nhở vì đi xe "đánh võng", hai đối tượng nã đạn hoa cải vào người dân ảnh 1

Hai đối tượng dùng súng tự chế bắn vào người đi đường

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 23-11, Quách Văn Kiên và Cao Minh Thông chở nhau bằng xe máy đi lạng lách, đánh võng trên tỉnh lộ 518C. Khi đến địa bàn xã Quý Lộc, huyện Yên Định thì bị một số người đi đường nhắc nhở.

Tức tối vì bị nhắc, Cao Minh Thông ngồi sau đã rút 1 khẩu súng bắn đạn hoa cải bắn trúng một người đi đường. Sau đó, 2 đối tượng này đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Yên Định đã huy động lực lượng khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, xác minh làm rõ.

Biết hành vi của mình là vi phạm pháp luật, Quách Văn Kiên và Cao Minh Thông đã đến cơ quan Công an đầu thú và giao nộp khẩu súng gây án.