Bị ép cưới, nam thanh niên nhảy khỏi phòng chờ bay để tự vẫn

  • 10/07/2014 10:13
  • 0 bình luận
  • N.D
  • In bài
ANTĐ - Dưới sức ép của gia đình bắt kết hôn với người phụ nữ mình không yêu, một thanh niên 27 tuổi đã chán nản nhảy khỏi phòng chờ ở sân bay để tự vẫn. Rất may là anh này chỉ bị gãy chân.

Cảnh sát cho biết, Murugan, người tỉnh Vellore (Ấn Độ), đã trốn gia đình để tới sân bay vào sáng hôm 8/7. Murugan làm việc tại Singapore, khi bị gia đình ép cưới người mà mình không yêu, anh này đã bỏ trốn khỏi nhà để quay lại Singapore. Tuy nhiên, gia đình Murugan vẫn tiếp tục bám theo anh ra tới sân bay để thuyết phục anh hủy chuyến bay và cưới người con gái mà họ đã chọn. Giữa Murugan và gia đình đã xảy ra một cuộc cãi vã nảy lửa.

Bị ép cưới, nam thanh niên nhảy khỏi phòng chờ bay để tự vẫn ảnh 1
Ảnh minh họa

Để thoát khỏi gia đình, Murugan đã bị nhỡ chuyến bay. Khi biết rằng máy bay đã cất cánh, Murugan vô cùng tuyệt vọng và nhảy từ phòng chờ bay xuống đất để tự vẫn. Rất may là anh này chỉ bị gãy chân phải và bị bầm tím người.

Sau khi được sơ cứu tại sân bay, Murugan được đưa tới bệnh viện để điều trị thêm và tình trạng của anh hiện đã ổn định. Cảnh sát đang thẩm vấn gia đình Murugan. Hành khách tại sân bay cũng đã có một phen hoảng hồn khi chứng kiến cảnh Murugan nhảy khỏi phòng chờ.

Theo TOI

Tin cùng chuyên mục