Bị đẻ rơi xuống đường ray tàu hỏa, bé sơ sinh thoát chết kỳ diệu

  • 24/10/2013 07:58
  • 0 bình luận
  • Nguyệt Hân
  • In bài
ANTĐ -Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ khi một bé sơ sinh bị mẹ đẻ rơi trong phòng vệ sinh trên tàu hỏa và bé bị lọt xuống đường ray phía dưới. Điều kỳ diệu là bé đã may mắn thoát chết và không bị bất cứ tổn thương nào.

Bà Afroza Bibi cùng người con gái đang mang bầu là chị Rehani Bibi, bắt chuyến tàu chở khách Lalgola ở thành phố Murshidabad, West Bengal để di chuyển. Trong lúc đoàn tàu đang chuẩn bị tới ga thì Rehani buồn đi vệ sinh và phải vào toilet. Nằm ngoài sức tưởng tượng của mình, chị sinh con ngay trong đó.

Nỗi ngạc nhiên của chị Rehani chuyển thành trạng thái kinh hãi, khi đứa con mới lọt lòng bị rơi tọt khỏi đường ống vệ sinh xuống đường ray bên dưới.

Bị đẻ rơi xuống đường ray tàu hỏa, bé sơ sinh thoát chết kỳ diệu ảnh 1
Ảnh minh họa

Nghe thấy tiếng kêu khóc của con và linh cảm thấy chuyện chẳng lành, bà Afroza đã lập tức chạy vào phòng vệ sinh. Với sự giúp đỡ của những hành khách đi tàu khác, đoàn tàu đã dừng bánh và may mắn thay họ phát hiện ra em bé vẫn còn sống.

Cả hai mẹ con chị Rehani ngay lập tức được đưa tới trung tâm y tế cơ sở Mira ngay tại ga tàu để nhận sự trợ giúp về y tế.

Trang tin tức The Times of India dẫn lời một bác sỹ cho biết: “Hiện tại em bé và mẹ đều đang an toàn và khỏe mạnh. Kỳ diệu hơn nữa là trên cơ thể của bé sơ sinh không có bất cứ dấu hiệu bị tổn thương nào”.

Theo Huff

Tin cùng chuyên mục