Hà Nội

Bị đánh gục ngay trước cửa Công an phường sau khi đâm anh họ trọng thương

  • 29/03/2018 15:32
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi chém anh họ hai nhát, Hiếu bị nhóm đối tượng đi cùng người anh mang dao, tuýp sắt truy đuổi và đánh gục ngay trước cửa CAP Thành Công.

Khoảng 16h30 phút ngày 23/3, Trần Trung Hiếu, sinh năm 1987 đi uống rượu cùng anh họ là Lê Minh Hải, sinh năm 1982, cùng trú tại ngõ 10 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình và một số bạn bè khác. Cùng đi với Hải có một thanh niên tên Tuấn. Trong lúc ăn nhậu, thấy Tuấn có tiền mà nợ mình hơn 1 triệu đồng không trả nên Hiếu hỏi tiền. Hải có ý bênh Tuấn nên có lời qua tiếng lại với Hiếu.

Đến khoảng 19h cùng ngày, tan cuôc nhậu, Hiếu trở về nhà thì nhận được điện thoại của Hải hẹn ra quán nước trước cửa siêu thị Hapro Mart Thành Công để nói chuyện. Trước khi đi, Hiếu thủ sẵn một con dao nhọn trong người với ý định mang đi để phòng thân. Trong lúc đợi Hiếu, Hải gọi thêm 4 đối tượng khác đến cùng.

Tới nơi, Hải và Hiếu tiếp tục cãi vã. Bực mình vì thái độ của em họ, Hải đã đấm Hiếu và hai bên xảy ra ẩu đả. Sẵn có hơi men, Hiếu liền rút dao trong túi ra và đâm vào bụng, ngực của Hải khiến người anh họ đổ gục ngay tại chỗ.

Cùng lúc này, 4 đối tượng bạn của Hải đi tới. Thấy Hải bị đâm, các đối tượng mang theo dao, túyp sắt truy đuổi. Hiếu bỏ chạy đến trụ sở CAP Thành Công để cầu cứu nhưng mới đến trước cổng đã bị nhóm đối tượng đánh gục.

Khi lực lượng CAP có mặt thì các đối tượng đuổi đánh Hải đã tẩu thoát. Lực lượng công ankịp thời đưa cả Hiếu và Hải đi bệnh viện cấp cứu, đồng thời báo cáo lên Ban chỉ huy CAQ Ba Đình chỉ đạo điều tra.

Bị đánh gục ngay trước cửa Công an phường sau khi đâm anh họ trọng thương ảnh 1

Đối tượng Trần Trung Hiếu đã có 2 tiền án về tội "Cưỡng đoạt tài sản" và "Cướp tài sản"

Nhận được tin báo, đội CSHS – CAQ Ba Đình phối hợp với CAP Thành Công và các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã nhanh chóng khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ, tài liệu và tổ chức điều tra, xác minh các đối tượng có liên quan trọng vụ án.

Về phần Lê Minh Hải, với 5 vết dao đâm, Hải được chẩn đoán vết thương thấu ngực, bụng, tràn máu, tràn khí màng phổi phải, rách cơ hoành, rách bao gan và hiện đang tiếp tục được điều trị tại bệnh viện Xanh Pôn.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục