Bị đâm tử vong vì xông vào đánh giải vây cho cháu

ANTĐ - Thấy cháu ruột và gia đình đang bị một nhóm người tấn công, anh Trần Văn Sĩ xông vào dùng cây đánh các đối tượng để giải vây. Cuối cùng anh bị một trong số các đối tượng đâm dẫn đến tử vong.

Lúc 15 giờ ngày 24-10, Trần Văn Đô (SN 1992, ở ấp An Bình, xã Định Yên, huyện Lấp Vò, Đồng Tháp) cùng một số người bạn đi nhậu và hát karaoke tại ấp Tân Định, xã Tân Thành, huyện Lai Vung, Đồng Tháp, thì xảy ra mâu thuẫn với nhóm đối tượng, gồm: Lê Minh Tiến (SN 1992), Lê Thanh Nhân (cả hai cùng ở phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên, An Giang); Hồ Ngọc Điệp (SN 1979, ở xã Vĩnh Chinh, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ); Lê Văn Minh (SN 1990), Hà Văn Vũ (SN 1996, cùng ở xã Định Yên, huyện Lấp Vò).

Sau đó, Đô đi về nhà thì các đối tượng này đuổi theo đến nhà Đô, dùng hung khí đánh Đô và người nhà của Đô. Lúc này, anh Trần Văn Sĩ (SN 1980, là chú của Đô) đi công việc về, thấy vụ việc nên dùng cây đánh giải vây cho Đô, thì bị một đối tượng dùng dao đâm trúng vào vùng đầu, sau đó các đối tượng lên xe tẩu thoát.

Anh Sĩ được đưa đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng đã tử vong. Hiện cơ quan Công an đang điều tra, làm rõ và xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.