Bị đâm trúng phổi, vẫn lái xe đi được 300m

  • 08/01/2014 07:31
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng
  • In bài
ANTĐ - Cơ quan CSĐT - CAH Sóc Sơn (Hà Nội) vừa làm rõ vụ án mạng xảy ra tại thôn Đồi Cốc, xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn và ra lệnh bắt khẩn cấp Hồ Văn Hiển, SN 1984, quê Thái Bình, hiện cư trú tại thôn Đồi Cốc, xã Thanh Xuân, về hành vi giết người.

8h ngày 6-1, CAH Sóc Sơn nhận được tin báo về vụ TNGT dẫn đến cái chết của anh Nguyễn Anh Tuấn, SN 1996, trú ở thôn Đồi Cốc, xã Thanh Xuân. Theo mô tả của một số người dân, khoảng 21h ngày 5-1, họ thấy anh Tuấn điều khiển xe máy đi loạng choạng và ngã xuống đường bất tỉnh. Khi gia đình nạn nhân đến nơi, anh Tuấn đã tắt thở. Nghĩ rằng anh Tuấn tử vong do bị ngã xe máy nên gia đình nạn nhân đã tổ chức mai táng cho người xấu số. 

Tuy nhiên, thông tin về vụ việc đã được CQĐT CAH Sóc Sơn nắm bắt và phát hiện những dấu hiệu bất thường. Qua công tác khám nghiệm tử thi ban đầu, CQĐT nhận thấy miếng vải áo ngoài phía ngực trái anh Tuấn có vết thủng và dính máu. Áo trong của anh Tuấn cũng có vết rách tương tự và trên thi thể nạn nhân cũng có 1 lỗ thủng trùng với vị trí 2 vết rách của 2 chiếc áo. Từ những dấu vết trên, cơ quan Công an xác định anh Tuấn tử vong không phải do TNGT.

Tập trung tìm hiểu các mối quan hệ của anh Tuấn, CQĐT phát hiện gần đây, giữa nạn nhân và Hồ Văn Hiển xảy ra mâu thuẫn. Nguyên nhân, hàng ngày, Hiển và một số bạn bè thường mở nhạc to vào nửa đêm. Thói quen này của Hiển gây bức xúc cho nhiều người dân, trong đó có anh Tuấn. Tối 5-1, nghe tiếng nhạc bên nhà Hiển, anh Tuấn sang góp ý. Đáp lại, Hiển đã văng tục và dùng dao gọt hoa quả đâm anh Tuấn 1 nhát vào ngực trái. Theo kết quả pháp y, vết đâm xuyên qua kẽ liên sườn 1 và 2, trúng vào phổi gây đứt động mạch, mất máu cấp dẫn đến tử vong. Sau khi bị Hiển đâm, anh Tuấn đã cố leo lên xe máy đi được gần 300m cách hiện trường thì ngã xe và tắt thở. 

Tin cùng chuyên mục