Đắk Lắk:

Bị đâm chết vì… hát quá nhiều tại đám cưới

ANTĐ.VN - Cho rằng anh Hùng giành hát quá nhiều không cho ai hát nên giữa Quyển và anh Hùng xảy ra mâu thuẫn. Bực tức, Quyển lấy dao đâm người anh Hùng khiến nạn nhân tử vong trên đường đến bệnh viện cấp cứu.

Chiều 26/12, tin từ Viện KSND tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đối với Nông Văn Quyển (31 tuổi, trú tại thôn 6, xã Krông Á, huyện M’đrắk, tỉnh Đắk Lắk) về hành vi Giết người.

Trước đó, vào trưa ngày 19/12, anh Nông Anh Duy (29 tuổi, trú tại thôn 5, xã Cư Prao, huyện M’đrắk) tổ chức lễ cưới và mời anh Vi Văn Hùng (30 tuổi, trú tại huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) đến chung vui.

Đến khoảng 15 giờ 30 phút cùng ngày, cho rằng anh Hùng giành hát quá nhiều tại đám cưới không cho ai lên hát nên giữa anh Hùng và Quyển xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Lúc này, Quyển đã chạy vào nhà anh Duy lấy con dao (loại dao bầu) mà Quyển mang theo để làm bếp phục vụ đám cưới đâm một nhát vào ngực bên trái anh Hùng khiến nạn nhân gục tại chỗ. Ngay sau đó, nạn nhân được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sau khi gây án, Quyển đã bỏ trốn khỏi hiện trường, tuy nhiên sau đó đã bị lực lượng công an bắt giữ. Tại cơ quan công an, đối tượng Quyển đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.