Bị chỉ trích thiếu ý thức, Phạm Hương lên tiếng giãi bày

  • 28/10/2019 17:23
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Trong thời gian sinh sống ở nước ngoài, Phạm Hương quyết định mở kênh Youtube riêng chia sẻ các clip do cô tự thực hiện để giới thiệu về cuộc sống của mình.

Trong đoạn clip có thời lượng hơn 16 phút vừa được cựu “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” thực hiện và đăng tải mới đây, cô hóa thân vào vai một hướng dẫn viên du lịch, đưa mọi người đi tham quan một địa điểm thú vị của người dân nước Mỹ trong dịp lễ Halloween năm nay. Người đẹp sinh năm 1991 tỏ ra khá tự tin và hào hứng khi lần lượt giới thiệu những trải nghiệm mà cô có được trong chuyến du lịch nông trại nổi tiếng này. Cô cũng không quên thỏa sức chụp ảnh “check in” tại cánh đồng bí ngô rực rỡ mang đậm màu sắc Halloween.

Bị chỉ trích thiếu ý thức, Phạm Hương lên tiếng giãi bày ảnh 1

Tuy nhiên, điều đáng nói là nhiều người khi xem clip này đã phát hiện ra cánh đồng bí ngô trên có biển ghi rõ “Please don’t sit on Pumpkinks” (tạm dịch: “Xin đừng ngồi lên những quả bí ngô”). Mặc dù tấm biển được đặt giữa cánh đồng bí ngô, ngay phía sau lưng Phạm Hương song cô vẫn thoải mái ngồi lên bí ngô để tạo dáng chụp ảnh. Những bức ảnh này sau đó cũng được Phạm Hương khoe trên mạng xã hội. Ngay lập tức, Phạm Hương bị cư dân mạng chỉ trích là thiếu ý thức, không tôn trọng quy định mà khu nông trại đã ghi rất rõ ràng.

Trước phản ứng này của nhiều người, “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015” đã lên tiếng giải thích, do cô mải tập trung vào việc quay hình nên không để ý thấy tấm biển phía sau. Người đẹp cho biết cô sẽ cẩn trọng hơn trong những lần quay clip sau.

Bị chỉ trích thiếu ý thức, Phạm Hương lên tiếng giãi bày ảnh 2

Hơn 1 năm kể từ sau khi sang Mỹ sinh sống, người đẹp gốc Hải Phòng tâm sự, cô cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại và không tiếc nuối gì hào quang trong quá khứ. Với cô thì cuộc sống an yên như bây giờ là điều cô mơ ước từ lâu rồi. Trước đó vào tháng 9-2018, Phạm Hương bất ngờ thông báo tạm dừng mọi hoạt động showbiz để sang Mỹ điều trị căn bệnh về tuyến giáp kết hợp mở rộng công việc. Cô cũng thẳng thắn bác bỏ tin đồn ra nước ngoài để sinh con cho bạn trai giấu mặt. Tuy nhiên đến tháng 2-2019, Phạm Hương xác nhận đã đính hôn với bạn trai tại Mỹ và “chính thức hết ế”. Mặc dù vậy, cô vẫn kiên quyết giữ kín thông tin về vị hôn phu của mình.

“Hiện tại vẫn có rất nhiều nhãn hàng và chương trình mời mình về Việt Nam làm việc, nhưng mình thì thích cuộc sống như hiện tại, bình an và đơn giản hơn là hoạt động trong showbiz. Mình đã trải nghiệm đủ và đạt tới ước mơ của mình bằng tất cả sự cố gắng và nỗ lực cống hiến suốt nhiều năm qua. Mình nghĩ giờ là lúc mình nên sống cho những hoài bão khác." -  Phạm Hương giãi bày.  

Tin cùng chuyên mục