Bị chê lười, Phương Linh rủ Hà Anh Tuấn hát đôi

  • 29/10/2015 15:30
  • 0 bình luận
  • Dương Cầm (Ảnh: Trọng Đức)
  • In bài
ANTĐ - Phương Linh tự nhận hay bị mọi người chê rằng mình lười, mà bản thân cô cũng thấy mình lười thật….
Phương Linh tự nhận hay bị mọi người chê rằng mình lười, mà bản thân cô cũng thấy mình lười thật….
 
Phương Linh tự nhận hay bị mọi người chê rằng mình lười, mà bản thân cô cũng thấy mình lười thật….
 
Phương Linh tự nhận hay bị mọi người chê rằng mình lười, mà bản thân cô cũng thấy mình lười thật….
 

Bị xếp vào “Top” các nghệ sĩ “lười” nhất trong showbiz Việt chỉ vì không chịu ra các sản phẩm âm nhạc đều đặn trên thị trường, Phương Linh thổ lộ nhiều lúc cô muốn nhanh cũng không được, vì luôn phải tự thân vận động, vả lại lúc nào cũng tin vào chữ “duyên”. 

Tuy nhiên cũng bởi vậy mà mới đây cô quyết định tung ra một loạt các sản phẩm âm nhạc mới, mở đầu bằng bản online ca khúc “Giọt buồn để lại” ra mắt vào hôm nay 29-10.

Phương Linh chia sẻ “Giọt buồn để lại” là tên gọi một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh và được cô thể hiện dưới 2 bản: đơn ca và song ca với Hà Anh Tuấn với mục đích “để xem khán giả thích bản nào hơn”.Nữ ca sĩ cho biết sau này các tác phẩm kết hợp tiếp theo mà cô thực hiện cũng sẽ được làm dưới hình thức này, tức là dù kết hợp với ai thì Phương Linh cũng sẽ cố tự mình hát riêng một bản phối xem như là thử thách chính mình.

Bài hát lần này cũng là sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhạc sĩ Dương Khắc Linh sau một thời gian bận bịu với vai trò huấn luyện viên tại chương trình “Giọng hát Việt nhí 2015” vừa khép lại. “Giọt buồn để lại” được giới thiệu là một bản tình ca Bosanova ngọt ngào, thể hiện tâm huyết và sự tìm tòi sáng tạo của Phương Linh và Hà Anh Tuấn sau rất nhiều lần song ca gây “bão” cùng các bản “hit” Pop Ballad.

Phương Linh tiết lộ lần hát đôi với Hà Anh Tuấn lần này có thể sẽ là sự kết hợp cuối cùng của cả hai trong âm nhạc, ít nhất là trong khoảng thời gian này. Sở dĩ vậy bởi Hà Anh Tuấn hiện đang rất bận với những dự án âm nhạc riêng của mình. Khi được hỏi liệu bao lâu nữa cặp đôi sẽ tái hợp trở lại, Phương Linh cho biết cô không dám nói trước điều gì, nhưng chắc là sẽ còn phải rất lâu nữa.

Dự kiến ngay sau khi tung ra bản thu âm đặc biệt này, mỗi tháng Phương Linh sẽ liên tiếp ra mắt các single, giới thiệu các bài hát khác nhau và cả những sự kết hợp mới mẻ giữa cô với nhiều nghệ sĩ khác. Theo đó, trong tháng 11 tới sẽ là bản thu ca khúc “Moments” ghi nhận sự kết hợp giữa cô và nhóm nhạc tài năng nổi danh từ chương trình “X-Factor” Oplus. Tiếp theo đó, trong tháng 12 cô sẽ kết hợp với nữ ca sĩ Uyên Linh và sau đó bắt tay cùng nhạc sĩ Phương Uyên cho ra mắt những video ca nhạc mới.

Nói về sự hợp tác với nhạc sĩ Phương Uyên, Phương Linh chia sẻ cô chưa từng có dịp làm việc với nhạc sĩ này dù đã tham gia một vài chương trình mà Phương Uyên sản xuất hoặc giữ vai trò giám khảo. Tuy nhiên trong suy nghĩ của Phương Linh thì đó thực sự là một nghệ sĩ tài ba. Và trong lúc cô quyết định bắt tay vào làm việc cuồng nhiệt thì may mắn lại gặp Phương Uyên. Nữ ca sĩ tâm sự cô thấy rất hạnh phúc vì nhận được cái gật đầu chấp thuận từ vị nhạc sĩ tài ba này với việc trở thành nhà sản xuất trong các ca khúc mà Phương Linh sẽ tung ra mỗi tháng.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất được Phương Linh và Hà Anh Tuấn thực hiện cho single "Giọt buồn để lại":
Bị chê lười, Phương Linh rủ Hà Anh Tuấn hát đôi ảnh 1
Bị chê lười, Phương Linh rủ Hà Anh Tuấn hát đôi ảnh 2
Bị chê lười, Phương Linh rủ Hà Anh Tuấn hát đôi ảnh 3
Bị chê lười, Phương Linh rủ Hà Anh Tuấn hát đôi ảnh 4
Bị chê lười, Phương Linh rủ Hà Anh Tuấn hát đôi ảnh 5
Bị chê lười, Phương Linh rủ Hà Anh Tuấn hát đôi ảnh 6
Bị chê lười, Phương Linh rủ Hà Anh Tuấn hát đôi ảnh 7
Bị chê lười, Phương Linh rủ Hà Anh Tuấn hát đôi ảnh 8
Bị chê lười, Phương Linh rủ Hà Anh Tuấn hát đôi ảnh 9
Bị chê lười, Phương Linh rủ Hà Anh Tuấn hát đôi ảnh 10
Bị chê lười, Phương Linh rủ Hà Anh Tuấn hát đôi ảnh 11

Tin cùng chuyên mục