Bị bắt giữ trái pháp luật vì món nợ 7 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Ngày 14-4, CAH Mỹ Đức (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Hoàng Anh, SN 2002, ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức ; Đặng Đình Bảy, SN 2005 và Tạ Viết Hoàng, SN 2000 , cùng ở xã Quảng Bị, huyện Chương Mỹ (Hà Nội) và Vũ Thị Quỳnh Phương, SN 2004, ở thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, để điều tra về hành vi Bắt g iữ người trái pháp luật.

Theo CAH Mỹ Đức cho biết, anh N.V.C (SN 1987, ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) nợ Phạm Hoàng Anh 7 triệu đồng và nhiều lần Hoàng Anh yêu cầu anh C trả nợ nhưng không được.

Bị bắt giữ trái pháp luật vì món nợ 7 triệu đồng  ảnh 1

Nhóm đối tượng bắt giữ người trái pháp luật

Tối ngày 21-3, anh C cùng bạn đi hát karaoke thôn Đồng Mít, xã Đồng Tâm, thì gặp nhóm của Hoàng Anh cũng đi hát tại quán. Hoàng Anh gọi anh C ra trước cửa quán karaoke nói chuyện và yêu cầu trả tiền. Nhưng do vẫn chưa có tiền trả, nên anh C nói sẽ đi vay tiền bạn trả Hoàng Anh.

Sau đó, Hoàng Anh cùng Bảy chở anh C đi vay tiền nhưng anh C không vay được tiền. Lúc này, Hoàng Anh cùng Bảy ép anh C về một nhà nghỉ ở thôn Đồng Mít, rồi gọi thêm Tạ Viết Hoàng và Vũ Thị Quỳnh Phương đến canh giữ, không cho anh C về.

Đến khoảng 10h30 ngày 22-3, Công an xã Đồng Tâm nhận được tin báo xảy ra vụ trên, đã khẩn trương có mặt tại hiện trường và đưa những người liên quan về trụ sở để xác minh, làm rõ...

Hiện vụ việc đang được CAH Mỹ Đức điều tra, xử lý.