Peru:

Bị bạn trai giết dã man vì lên truyền hình tiết lộ mình là gái bán dâm

ANTĐ - Một người tham gia một show truyền hình đã bị bạn trai của mình đánh thuốc mê và giết sau khi cô tiết lộ trên chương trình trực tiếp cô là vũ công thoát y và gái bán hoa chứ không phải làm việc ở trung tâm hỗ trợ khách hàng như bạn trai cô nghĩ.

Bryan Romero Leiva đã thú nhận giết Ruth Thalia Sayas, 19 tuổi, sau khi cô này xuất hiện trên show truyền hình gây tranh cãi ở Peru El Valor De La Verdad (tạm dịch: giá trị của sự thật) vào tháng 7/2012.

Người bạn trai dã man này đã cho cô uống thuốc ngủ, giết cô và với sự giúp đỡ của một người họ hàng, giấu xác của cô trong một cái giếng ở Jicamarca, vùng ngoại ô của thủ đô Lima vào hôm 11/9.

Hắn đã bị bắt vào cuối tuần vừa rồi (23/9) khi đang định dời nhà và chạy sang Ecuador.

 

Sayas và Romero

Show truyền hình gây tranh cãi vào tối thứ bảy, hiện vẫn đang rất nổi tiếng ở Peru, sẽ cho người tham gia trả lời trung thực những câu hỏi về đời tư cá nhân, được chuẩn bị trước khi phát sóng, để được nhận được một số tiền thưởng lớn.

Giải thưởng lớn nhất cho việc trả lời 21 câu hỏi là 50.000 soles (khoảng 19.200 đô la Mỹ). Sayas đã dừng cuộc chơi khi thắng được giải thưởng 15.000 soles (khoảng 5.700 đô la Mỹ). Nhưng nguyên nhân của vụ án đã xuất hiện từ đó.

Trong suốt cuộc chơi, Sayas đã được hỏi liên tiếp những câu hỏi như: có phải bố mẹ cô xấu hổ về nghề nghiệp của cô, có phải cô làm ở câu lạc bộ đêm và có phải cô được trả tiền khi quan hệ tình dục. Trong phần trả lời, Sayas đã tiết lộ cô làm vũ công thoát y ở câu lạc bộ đêm, và trước đó cũng kiếm tiền từ việc quan hệ tình dục với khách.

Ở một chiếc ghế sofa trên sân khấu, người bạn trai Romero cực kì tức giận và bố mẹ của Sayas thì vô cùng thất vọng khi theo dõi cuộc chơi của cô.

Đây không phải lần đầu tiên format chương trình này gây ra tranh cãi trong dư luận.

Trước đây nó đã phát sóng ở Columbia nhưng sau đó bị cắt vì một người phụ nữ đã thú nhận đã thuê sát thủ để giết chồng mình, buôn ma túy và tham nhũng hối lộ.