Bí ẩn lá bùa may mắn của Mourinho

ANTD.VN - Đó là một mảnh giấy hoặc cuốn sổ nhỏ chỉ vừa lòng bàn tay. Không rõ có phải là lá bùa may mắn của Jose Mourinho hay không. Chỉ vài phút sau khi “Người đặc biệt” hôn lên nó, M.U có bàn thắng quyết định để đánh bại Anderlecht. 

Trong lúc trận đấu ở Old Trafford đến hồi gay cấn vì M.U bất lực trước khung thành của Anderlecht, người ta thấy lạ với hành động úp úp, mở mở của Mourinho. Ống kính thu hình ngay lập tức chĩa về phía chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

Vài phút sau khi Mourinho hôn lên "lá bùa", Rashford ghi bàn quyết định cho M.U

Vì khoảng cách khá xa, giới hâm mộ chỉ hình dung ra đó là một tờ giấy hoặc cuốn sổ nhỏ, mà không biết ở trong mang nội dung gì. Người ta thấy Mourinho rút nó ra từ túi áo, hôn lên nó rồi lặng lẽ cất đi lúc hiệp phụ thứ hai bắt đầu.

Vài phút sau hành động lạ của “Người đặc biệt” Marcus Rashford ghi bàn thắng quyết định, giúp đội bóng chủ sân Old Trafford đánh bại đối thủ đến từ Bỉ với tỷ số 2-1.

Theo dự đoán của nhiều người, “lá bùa” của Mourinho là một cuốn sách nhỏ, với những hàng chữ xuất hiện ở bên trái. Chưa biết những câu “thần chú” ở trong đó là gì, nhưng dường như nó đã hộ mệnh cho Quỷ đỏ.

Nhiều khả năng, các tay săn tin ở đảo quốc sương mù sẽ cố gắng tìm hiểu cụ thể xem nó là gì sau trận đấu và giới hâm mộ có thể biết được trong nay mai.