Bếp trưởng chu du vòng quanh thế giới dừng chân ở Metropole Hà Nội

  • 19/08/2014 10:18
  • 0 bình luận
  • A.H
  • In bài
ANTĐ - Bếp trưởng với 28 năm kinh nghiệm làm việc khắp nơi trên thế giới, từ Melbourne đến Thượng Hải, London và Costa Rica, và sẽ tiếp tục sự nghiệp tại khách sạn lâu đời nhất Việt Nam – Sofitel Legend Metropole Hanoi.
Bếp trưởng chu du vòng quanh thế giới dừng chân ở Metropole Hà Nội ảnh 1
Bếp trưởng mới của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi, ông Shadbolt


Nicholas Shadbolt, với cương vị là bếp trưởng mới của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi, sẽ quản lý nhà hàng Pháp Le Beaulieu; nhà hàng Việt Nam Spices Garden; nhà hàng Ý Angelina; và ba quán bar khác của khách sạn là Le Club, La Terrasse và Bamboo Bar.

Shadbolt tới Hà Nội sau khi kết thúc cuộc hành trình của mình ở Trung Quốc. Trong thời gian làm việc tại các khách sạn thuộc thương hiệu Sofitel tại Thượng Hải và Nam Kinh, ông đã có kinh nghiệm phụ trách các nhà hàng Trung Quốc và Ý và nâng tầm các món ăn cũng như đảm bảo chất lượng hài hòa với các tiêu chuẩn hiện đại.

Trong khi các đầu bếp khác thường gắn bó với một số quốc gia nhất định trong sự nghiệp của họ, và ít khi chuyển tới những nơi hoàn toàn xa lạ, thì con đường đi của Shadbolt là cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới trải dài suốt bốn thập kỉ. Khởi nghiệp tại London, ông chuyển tới Úc, rồi tới Hong Kong và Macau, tiếp đến Ả Rập Saudi, Li-băng và Costa Rica, cũng như nhiều nơi khác.

Shadbolt chia sẻ: “Tôi luôn nghĩ phải tận dụng mọi cơ hội đến với mình. Mọi điểm đến đều trở thành những nơi mà tôi yêu thích.”

Trong sự nghiệp của mình, ông làm việc tại các thương hiệu khách sạn danh tiếng như Ritz-Carlton, InterContinential, Wynn and Marriott, cũng như các khách sạn và nhà hàng khác.

Tin cùng chuyên mục