Benzema ra tòa vì keo kiệt

  • 04/04/2012 17:43
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Dù kiếm được tới hơn 708.000 euro/tháng nhưng ngôi sao của Benzema vẫn từ chối chu cấp 1.500 euro mỗi tháng cho bà ngoại và dì mình.

Benzema ra tòa vì keo kiệt ảnh 1
Hình ảnh của Benzema sẽ xấu dần đi?

Karin Benzema có cuộc sống sung túc, giàu có tại Madrid (Tây Ban Nha), mỗi tháng nhận 708.000 euro chưa kể tiền đóng quảng cáo nhưng bà ngoại anh, Yamina Benhattab Haddou, lại sống trong khốn khó với mức lương trợ cấp ít ỏi 800 euro một tháng.

Khi dì Helen gửi đơn lên tòa án đề nghị Benzema trợ cấp cho bà ngoại 1.500 euro mỗi tháng, Benzema không đồng ý. Tiền đạo 24 tuổi còn kiện ngược lại bà dì 65 tuổi và em họ tàn tật của mình và rằng họ cũng phải có trách nhiệm nuôi dưỡng bà ngoại chứ không chỉ riêng mình anh phải bỏ tiền.

Trong khi đó, dì Helen của anh bị mất việc 4 năm trước, bản thân cũng vừa vào viện. Người con gái của bà bị tàn tật, mất 80% sức lao động và sống bằng tiền trợ cấp khuyết tật. Câu chuyện Benzema đưa người thân nghèo khó ra tòa để tìm người phụng dưỡng bà ngoại khiến nhiều người bức xúc, trong đó có bà Helen và tình cũ của ngôi sao Real.

Dì Helen mỉa mai rằng, tiền đạo người Pháp tỏ ra hào phóng đóng góp tiền cho nhà thờ và các quỹ từ thiện giúp đỡ người nghèo khó nhưng làm ngơ trước sự thật rằng người thân trong gia đình phải xin đồ ăn bố thí. Trong khi đó, Sara (người tĩnh cũ của Benzema) cũng bức xúc: "1.500 euro mỗi tháng để chu cấp cho bà có là gì so khoản thù lao khủng trong một tuần của Karim”.

Được biết đến là một trong những thần tượng của thanh niên Pháp, nhưng qua sự việc trên không biết Benzema có còn được yêu mến như trước đây.

Tin cùng chuyên mục