Bentley EXP 10 Speed 6: Sang trọng kết hợp thể thao

ANTĐ -  Bentley vừa chính thức trình làng mẫu concept EXP 10 Speed 6 tại triển lãm Geneva Motor Show.

Với thiết kế hướng tới một phiên bản sản xuất hàng loạt, mẫu concept được Bentley gọi là “chiếc xe thể thao 2 ghế ngồi có khả năng định nghĩa lại phân khúc” với việc sử dụng các chất liệu cao cấp và công nghệ hiện đại nhất.

Bentley EXP 10 Speed 6: Sang trọng kết hợp thể thao ảnh 1Bentley EXP 10 Speed 6 

Bentley chưa công bố các thông số kĩ thuật chi tiết của chiếc xe, tuy nhiên, EXP 10 Speed 6 sẽ có thiết kế gần giống với Continental GT. Ngoại trừ những điểm tương đồng, chiếc xe có một diện mạo thể thao hơn nhờ một phần đuôi xe kích cỡ nhỏ và độc đáo hơn.

Những đường nét thể thao của chiếc xe tiếp tục được nhìn thấy trong buồng lái với một trung tâm điều khiển bao gồm nhiều phím bấm bằng nhôm, cần gạt bằng nhôm và hệ thống thông tin giải trí trên màn hình hiển thị 12 inch. Những điểm đáng chú ý khác bao gồm nhiều chi tiết trang trí bằng gỗ và khoang hành lí rộng rãi phía sau.

Bentley EXP 10 Speed 6: Sang trọng kết hợp thể thao ảnh 2Nội thất sang trọng 

Trong một tuyên bố, giám đốc của Bentley Wolfgang Dürheimer cho biết: “Chiếc EXP 10 Speed 6, mẫu concept chứa đựng sức mạnh, sự thanh thoát và sang trọng, là một tầm nhìn tương lai của Bentley. Chiếc xe đã mang tới một nguyên tắc mới về sự sang trọng trong thiết kế các xe thể thao 2 ghế ngồi. Nó sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời và hướng tới cải thiện trải nghiệm của tài xế”. 
Một số hình ảnh của chiếc xe:
Bentley EXP 10 Speed 6: Sang trọng kết hợp thể thao ảnh 3
Bentley EXP 10 Speed 6: Sang trọng kết hợp thể thao ảnh 4
Bentley EXP 10 Speed 6: Sang trọng kết hợp thể thao ảnh 5
Bentley EXP 10 Speed 6: Sang trọng kết hợp thể thao ảnh 6
Bentley EXP 10 Speed 6: Sang trọng kết hợp thể thao ảnh 7