Bệnh viện Nhi Trung ương: Bé trai bị bạo hành và bỏ rơi, sắp được xuất viện

  • 10/08/2017 10:59
  • 0 bình luận
  • Long Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN - Sau gần một tuần được các bác sĩ Bệnh viện Nhi Trung ương tận tình cứu chữa, bé trai T.T.A sinh năm 2016 ở Hà Nội bị bạo hành nhập viện trong tình trạng nguy kịch, dự kiến được xuất viện vào chiều nay (10-8).

Bệnh viện Nhi Trung ương: Bé trai bị bạo hành và bỏ rơi, sắp được xuất viện ảnh 1

Bé T.T.A bị bạo hành và bỏ rơi tại Bệnh viện Nhi Trung ương được các y bác sĩ cứu chữa và chăm sóc tận tình, chiều nay (10-8) có thể xuất viện

Như Báo ANTĐ đã thông tin về trường hợp cháu bé T.T.A (SN 2016), bị bạo hành và bỏ rơi tại Bệnh viện Nhi Trung ương, sau một tuần được các y bác sĩ tích cực điều trị và chăm sóc, hiện cháu đã hồi phục sức khỏe và dự kiến chiều nay (10-8), phía bệnh viện sẽ cho xuất viện và bàn giao cháu cho gia đình ông bà ngoại chăm sóc.

Xác nhận thông tin với P.V Báo ANTĐ, PGS.Phó giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương Trần Minh Điển cho biết, tính đến thời điểm hiện tại, sức khỏe của T.T.A đã ổn. Đây cũng là nỗ lực của các y bác sĩ của Bệnh viện Nhi Trung ương trong suốt một tuần qua.

Trước đó, chiều 7-8, Bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức họp báo để công bố chính thức tình hình sức khỏe bé T.T.A. Trả lời tại cuộc họp báo, PGS.Phó giám đốc Trần Minh Điển cho biết, cháu T.T.A đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên, thời gian tới cháu bé tiếp tục được các bác sỹ của khoa Thần kinh của bệnh viện theo dõi sát sao.

Bé T.T.A được chuyển tới Bệnh viện Nhi Trung ương vào ngày 4-8, từ bệnh viện Xanh-Phôn. Thời điểm đó, bé T.T.A có biểu hiện co giật. Khu vực chân, tay, trán và cơ quan sinh dục có nhiều vết bầm tím lớn, hộp sọ có tụ máu màng cứng. Nhận định có dấu hiệu bạo hành, bệnh viện đã khẩn trương báo cho cơ quan công an vào cuộc điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục