• Khám miễn phí cho 11.000 người sống quanh bãi rác Nam Sơn

  Khám miễn phí cho 11.000 người sống quanh bãi rác Nam Sơn

  ANTĐ - Sáng 1-6, Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Sóc Sơn phối hợp với Sở Y tế Hà Nội, Bộ Tư lệnh Thủ đô, các bệnh viện tuyến Trung ương và thành phố (gồm Bệnh viện Châm cứu Trung ương, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Bệnh viện Mắt Hà Nội, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội, Bệnh viện Bắc Thăng Long) đã tổ chức khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho hơn 11.000 người dân trong vùng ảnh hưởng môi trường tại Khu liên hợp xử lý chất thải Nam Sơn thuộc 3 xã Nam Sơn, Hồng Kỳ, Bắc Kỳ (huyện Sóc Sơn, Hà Nội). 

 • Cứ 3-4 học sinh lại có một em bị tật khúc xạ

  Cứ 3-4 học sinh lại có một em bị tật khúc xạ

  ANTĐ - Tại Hội nghị khoa học giới thiệu kỹ thuật tiên tiến laser trong điều trị các bệnh về mắt vừa diễn ra ở Hà Nội, bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng, Giám đốc Bệnh viện Mắt Quốc tế DND cho biết, thống kê nhãn khoa gần đây cho thấy cứ 3-4 học sinh lại có một em bị tật khúc xạ. 

 • Mắt sáng đón năm mới

  Mắt sáng đón năm mới

  ANTĐ - Chào đón năm mới, Bệnh viện Mắt quốc tế Việt Nga triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm dành cho khách hàng.

 • Hợp tác điều trị chuyên khoa mắt

  Hợp tác điều trị chuyên khoa mắt

  ANTĐ - Chiều 7-10, tại Hà Nội, Bệnh viện mắt Ánh Sáng và Khoa Mắt - Bệnh viện Bạch Mai đã ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ trong công tác khám chữa bệnh chuyên khoa mắt.

 • Phẫu thuật miễn phí cho người cao tuổi ở Phú Thọ

  Phẫu thuật miễn phí cho người cao tuổi ở Phú Thọ

  ANTĐ - Hưởng ứng chương trình “Mắt sáng cho người cao tuổi” do Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam phát động, Bệnh viện Mắt Việt-Nhật Hà Nội đã khám điều trị về mắt cho 1.700 người cao tuổi, thuộc huyện Tân Sơn (tỉnh Phú Thọ) từ ngày 22 đến 28-8. 

 • Bệnh viện mắt Việt Nhật: Khám mắt miễn phí cho đối tượng chính sách

  Bệnh viện mắt Việt Nhật: Khám mắt miễn phí cho đối tượng chính sách

  ANTĐ - Với tấm lòng đền ơn đáp nghĩa các gia đình có công với cách mạng, thương binh, thân nhân liệt sĩ nhân dịp 27-7, bệnh viện Mắt Việt Nhật kết hợp với trường Đại Học Y Hà Nội đã tổ chức khám mắt miễn phí cho đối tượng chính sách thuộc phường Yên Sở, quận Hoàng Mai - Hà Nội. 

 • Khám mắt nhân đạo tại 2 xã nghèo trên huyện đảo Vân Đồn

  Khám mắt nhân đạo tại 2 xã nghèo trên huyện đảo Vân Đồn

  ANTĐ - Nhân dân 2 xã nghèo Quan Lạn và Minh Châu thuộc huyện đảo Vân Đồn (Quảng Ninh, vừa được đoàn bác sỹ, nhân viên y tế Bệnh viện Mắt Việt Nhật (Hà Nội) khám mắt miễn phí 359 người được khám đã phát hiện 106 người bị đục thủy tinh thể và mộng quặm có chỉ định phẫu thuật. 

 • Mổ đục thủy tinh thể miễn phí cho người nghèo

  Mổ đục thủy tinh thể miễn phí cho người nghèo

  ANTĐ - Thực hiện kế hoạch hợp tác giữa Bệnh viện mắt Việt Nhật- Hà Nội với phòng y tế huyện Hưng Hà - Thái Bình và được sự giúp đỡ của tổ chức nhân đạo Mỹ VNHEP, trong tháng 5-2013 Bệnh viện mắt Việt Nhật - Hà Nội vừa hoàn thành đợt mổ mắt miễn phí thay thể thủy tinh nhân đạo cho 170 người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn có chỉ định phẫu thuật. 

 • Hộ trợ tới 60% chi phí phẫu thuật mắt cho bệnh nhân

  Hộ trợ tới 60% chi phí phẫu thuật mắt cho bệnh nhân

  ANTĐ -Đây là chương trình được bệnh viện xây dựng và tổ chức từ năm 2008 đến nay dành cho cộng đồng trong dịp hè. Chương trình sẽ mang đến cho các bạn trẻ cơ hội phẫu thuật bằng công nghệ cao, chất lượng tốt với chính sách hỗ trợ đặc biệt ưu đãi.

 • Khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo

  Khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo

  ANTĐ - Xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam thuộc vùng đồng chiêm trũng nghèo. Với tinh thần tương thân tương ái, vào trung tuần tháng 9-2012, bệnh viện mắt Việt-Nhật (Hà Nội) đã tổ chức đoàn cán bộ y tế đến khám sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho bệnh nhân thuộc diện chính sách nghèo, người cao tuổi gặp khó khăn. 

 • Thận trọng với côn trùng bay vào mắt

  Thận trọng với côn trùng bay vào mắt

  ANTĐ - Chị Nguyễn Thị Hằng, ở phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội trên đường đi về nhà bị côn trùng bay vào mắt. Theo phản xạ, chị dùng tay dụi mắt. Sáng hôm sau, chị thấy mắt sưng và lóa. Đến bệnh viện mắt khám các bác sỹ phát hiện thấy giác mạc bị xước và cho thuốc điều trị.

 • Bệnh viện Mắt Việt Nhật Hà Nội: Khám chữa mắt miễn phí cho người cao tuổi

  Bệnh viện Mắt Việt Nhật Hà Nội: Khám chữa mắt miễn phí cho người cao tuổi

  ANTĐ - Ngoài nhiệm vụ chuyên môn là khám và điều trị các bệnh về mắt, bệnh viện Mắt Việt Nhật Hà Nội còn kết hợp với Hội người cao tuổi các quận, huyện của thành phố Hà Nội và một số xã của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, huyện Lý Nhân tỉnh Hà Nam để khám mắt và cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi.

 • Khám và điều trị mắt miễn phí cho gia đình chính sách

  Khám và điều trị mắt miễn phí cho gia đình chính sách

  ANTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ 27-7 và với tấm lòng đền ơn đáp nghĩa, ngày 7-7, các bác sỹ của bệnh viện Mắt Việt - Nhật đã về khám mắt cho hơn 400 người là thương binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với nước và các cụ cao tuổi tại xã Tân Tiến, huyện Văn Giang  (Hưng Yên). 

 • Hơn 200 người tự nguyện hiến giác mạc

  Hơn 200 người tự nguyện hiến giác mạc

  (ANTĐ) - Theo Bệnh viện Mắt T.Ư, từ khi thực hiện dự án “Truyền thông vận động hiến giác mạc” tháng 11-2007 đến nay, BV đã thu nhận được hơn 200 giác mạc từ những người hiến tặng tình nguyện trong cả nước.