• Cắt trĩ … không đau

  Cắt trĩ … không đau

  ANTĐ -Ngồi nhiều, đứng lâu khiến dân công sở có nguy cơ mắc bệnh trĩ rất cao. Tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng bệnh trĩ làm giảm chất lượng cuộc sống. Bằng phương pháp cắt trĩ không đau (phương pháp Longo) giúp hồi phục nhanh sau 1-2 ngày và ít tổn thương, bệnh nhân có thể yên tâm thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh trĩ.

 • Tottri – Tốt cho người bệnh trĩ

  Tottri – Tốt cho người bệnh trĩ

  ANTĐ - Trĩ là căn bệnh khá phổ biến trong xã hội hiện đại, thế nhưng, vì nhiều lý do (ngại, xấu hổ, nghĩ rằng nó không nguy hiểm...) mà nhiều người trì hoãn việc đi khám hoặc tự điều trị không đúng cách khiến bệnh trầm trọng thêm; có người còn suýt nguy hiểm đến tính mạng vì hoại tử búi trĩ... Từ khi có sản phẩm Tottri của công ty Traphaco, nhiều người mắc bệnh trĩ đã trút bỏ được gánh nặng cả về thực thể và tâm lý khi từ biệt được căn bệnh này.

 • Những điều cần biết khi mang thai lần 2

  Những điều cần biết khi mang thai lần 2

  ANTĐ - Theo một nghiên cứu mới của Viện Guttmacher ở New York, 1/3 số người mang thai lần thứ 2 ở Mỹ cách lần mang thai đầu tiên 18 tháng, phổ biến ở những phụ nữ trên 30 tuổi. Tuy nhiên, không phải vì bạn đã mang thai rồi nên bạn sẽ có kinh nghiệm trong lần mang thai thứ 2. Thực tế, mang thai lần thứ 2 sẽ có sự thay đổi so với lần mang thai đầu tiên. 

 • Đi mua máy ảnh thôi!

  Đi mua máy ảnh thôi!

  ANTĐ - Bác chuyển sang nhiếp ảnh khi nào mà máy móc lỉnh kỉnh quanh người thế kia?

 • Tiền mất, mạng bất an

  Tiền mất, mạng bất an

  ANTĐ - Không hiểu sao mấy tháng nay xảy ra hàng loạt vụ người bệnh mất oan hàng chục triệu đồng trong các phòng khám có bác sĩ Trung Quốc, mà vẫn mang bệnh tật, thậm chí còn mất mạng.

 • Đẩy lùi hiện tượng đau khi "yêu"

  Đẩy lùi hiện tượng đau khi "yêu"

  ANTĐ - Hiện tượng đau khi giao hợp có thể ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn. Hãy tham khảo một số nguyên nhân và giải pháp dưới đây để cải thiện tình hình.