Bệnh hoạn: Nửa đêm rình rập, lôi thiếu nữ vào bụi cây sờ soạng

ANTĐ - Đã có vợ và con, song Đảm vẫn thực hiện trò quái đản là đêm đến lang thang ngoài đường, dụ dỗ, uy hiếp nhiều cô gái trẻ phải theo y vào…bụi cây.

 

Ngày 6- 9, CQĐT CAH Thủy Nguyên, Hải Phòng cho biết, đã khởi tố bị can, thực hiện lệnh tạm giam Trần Văn Đảm (SN 1980), trú tại thôn Trinh Hưởng, xã Thiên Hương, huyện Thủy Nguyên, về hành vi dâm ô với trẻ em.

Khoảng cuối tháng 8-2012, CAH Thủy Nguyên nắm được thông tin tại tuyến đường dẫn vào xã Lâm Động xảy ra hiện tượng một số thiếu nữ bị 1 thanh niên đi xe máy hoặc nấp bên đường dụ dỗ, uy hiếp lôi vào các bụi cây, bờ ruộng. Điều lạ là sau khi khống chế được nạn nhân, gã thanh niên này không có hành vi hiếp dâm mà… chỉ sờ soạng. Thời điểm diễn ra các vụ việc chủ yếu vào buổi tối khuya.

Đối tượng Đảm

Quá trình xác minh, điều tra, CAH Thủy Nguyên nhận được đơn trình báo của cháu T., 13 tuổi, nhà ở xã Lâm Động. Tối 18-8, khi đạp xe về đến gần nhà, cháu T. bị một thanh niên đi xe máy chặn ngang, nhờ dẫn vào nhà người quen. Tuy nhiên trên đường đi, thanh niên này đã khống chế, bắt cháu T. xuống bờ ruộng gần đó và cởi quần áo giở trò dâm ô.

Qua rà soát, truy xét, ngày 1-9, cơ quan công an xác định và triệu tập nghi can các vụ dâm ô trên là Trần Văn Đảm. Trước chứng cứ, tài liệu thu thập của cơ quan công an, Đảm đã phải khai nhận hành vi phạm tội. Được biết, kẻ bệnh hoạn này có vợ và 1 con, hiện đang làm công nhân tại một nhà máy ở Hải Phòng. Bước đầu, Đảm khai từ đầu năm 2012, y mắc chứng “bệnh” quái gở trên, và cứ về đêm, sau khi có chút men rượu, bia, Đảm lại ra đường hành sự.