Beckham muốn mời Messi đồng sở hữu CLB Inter Miami

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ông bầu David Beckham của CLB Inter Miami (giải nhà nghề Mỹ - MLS) sẵn sàng chia sẻ cổ phần nếu Lionel Messi đồng ý gia nhập đội bóng này ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Inter Miami là một trong những đội bóng đang chạy đua để có được chữ ký của Lionel Messi. Thất bại của PSG tại Champions League cùng việc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa PSG và Messi đang bế tắc và đây được cho là cơ hội tốt cho Inter Miami trong việc chiêu mộ thành công đội trưởng của đội tuyển Argentina.

Truyền thông châu Âu cho hay, để lời mời thêm hấp dẫn, ngoài lương thưởng hậu hĩnh, CLB Inter Miami của ông bầu David Beckham sẵn sàng chia sẻ cổ phần sở hữu đội bóng nếu Lionel Messi nhận lời đầu quân. Không chỉ CLB Inter Miami mà ngay cả nhà tổ chức MLS cũng khát khao đưa ngôi sao người Argentina về để tăng sức hút cho giải đấu, tương tự cách Cristiano Ronaldo tạo tầm ảnh hưởng ở giải VĐQG Ả rập Xê út thời gian qua. Don Garber - Giám đốc điều hành MLS tiết lộ: “Chúng tôi đang đàm phán với một trong những người đặc biệt nhất trong lịch sử bóng đá. Nếu thương vụ có thể xảy ra, điều đó sẽ thật tuyệt vời cho MLS, cá nhân Messi và gia đình anh ấy”.

Ngoài Inter Miami, CLB Al Hilal ở giải VĐQG Ả rập Xê út cũng đã gửi đề nghị với mức thu nhập lên tới 400 triệu euro mỗi năm cho Lionel Messi, cao gấp 10 lần những gì anh đang nhận tại PSG. Trong khi đó, đội bóng cũ của Messi là FC Barcelona đang tìm kiếm một số đối tác tài trợ hậu thuẫn để đưa ngôi sao Lionel Messi trở lại Camp Nou hè 2023.