Bé trai 7 tuổi bị chó nhà tấn công cắn nát vùng mặt

  • 27/12/2018 06:29
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Cháu K. đang chơi ngoài sân thì bất ngờ bị con chó của gia đình xông vào tấn công. Khi nghe tiếng hét của con, người thân cháu K. chạy vào thì cháu bé đã bị rách nát phần mặt.

Ngày 26-12, bệnh viện Sản – Nhi Nghệ An cho biết, sau nhiều ngày nằm điều trị, hiện sức khỏe của cháu N.T.K (7 tuổi) trú phường Hưng Dũng, TP. Vinh đã ổn định. Những vết thương do bị chó cắn trên mặt cháu bé cũng dần bình phục.

Theo đó, vào chiều ngày 20-12, cháu K. chơi một mình ở sân nhà thì bất ngờ bị con chó của gia đình mình nuôi xông vào tấn công. Khi nghe tiếng cháu K. hét, người thân chạy vào thì thấy con chó đã cắn nát phần mặt của cháu bé.

Bé trai 7 tuổi bị chó nhà tấn công cắn nát vùng mặt ảnh 1

Cháu K. bị đa chấn thương vùng mặt do chó tấn công

Ngay lập tức, cháu K. được đưa vào bệnh viện để cấp cứu. Sau phẫu thuật, các bác sĩ cho bệnh nhi dùng thuốc kháng sinh, chống phù nề, giảm đau đồng thời cho gia đình đưa cháu đến Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh để tiêm phòng dại và uốn ván.

Sau nhiều ngày điều trị, sức khỏe cháu K. đã ổn định hơn, các vết thương trên khuôn mặt đang lành lại. Theo thống kê, từ tháng 9 đến nay, Bệnh viện Sản nhi Nghệ An đã tiếp nhận, điều trị cho 4 bệnh nhi bị chó cắn.

Tin cùng chuyên mục