Bé trai 7 tháng tuổi bị bỏ rơi bên cạnh tượng đài Chiến thắng

  • 12/08/2019 23:25
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Rạng sáng, anh Hồng cùng chị gái từ Đô Lương xuống TP Vinh để khám bệnh. Khi đi qua khu vực tượng đài chiến thắng thuộc địa bàn xã Mỹ Sơn thì bất ngờ nghe tiếng trẻ con khóc. Linh tính có chuyện, anh Hồng dừng xe lại tìm kiếm thì phát hiện bé trai bị bỏ rơi bên đường.

Chiều 12-8, thông tin từ chính quyền xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, cho biết, cháu bé được phát hiện bị bỏ rơi vào sáng cùng ngày đã được tạm bàn giao cho gia đình anh Dương Bá Hồng trú xã Trung Sơn chăm sóc. Anh Hồng chính là người phát hiện ra cháu bé.

Bé trai 7 tháng tuổi bị bỏ rơi bên cạnh tượng đài Chiến thắng ảnh 1

Bé trai 7 tháng tuổi bị bỏ rơi bên đường cạnh tượng đài chiến thắng

Theo đó, rạng sáng 12-8, anh Dương Bá Hồng cùng chị gái đi xe máy xuống TP Vinh để khám bệnh. Khi chạy xe ngang qua bãi đỗ xe ở tượng đài chiến thắng nằm trên địa bàn xã Mỹ Sơn anh Hồng bất ngờ nghe tiếng trẻ em khóc. Người đàn ông này dừng xe tìm kiếm xung quanh thì phát hiện một bé trai khoảng 7 tháng tuổi bị bỏ rơi bên đường.

Lúc này, cạnh cháu bé có tờ giấy ghi "nhờ người nuôi dưỡng" cùng phong bì bên trong có 1 triệu đồng và túi ba lô màu đỏ đựng các vật dụng như quần, áo, khăn, bình sữa…

Sau đó, anh Hồng cùng chị gái ủ ấm cho bé và đưa đến UBND xã Mỹ Sơn trình báo sự việc. Đến chiều cùng ngày, theo nguyện vọng của anh Hồng, chính quyền xã đã tạm thời giao đứa bé cho người đàn ông này chăm sóc trong thời gian chờ tìm người thân cho cháu.

Tin cùng chuyên mục