Bế mạc Giải bóng đá Đoàn Thanh niên Agribank Youth Cup 2019

  • 19/08/2019 09:27
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 18/8/2019, Giải bóng đá Đoàn Thanh niên Agribank Youth Cup 2019 đã chính thức khép lại sau gần một tháng thi đấu với nhiều trận đấu thú vị và đẹp mắt.

Hòa trong không khí kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9, Đoàn Thanh niên Agribank đã tổ chức Giải bóng đá Đoàn Thanh niên Agribank Youth Cup 2019, với sự tham gia của 31 đội bóng từ các đơn vị trực thuộc Agribank trên địa bàn Hà Nội. Giải đấu đã trải qua gần 1 tháng (từ ngày 20/7/2019 đến ngày 18/8/2019) với 61 trận đấu hết sức sôi động và gay cấn.

Tới dự lễ bế mạc, có đồng chí Nguyễn Văn Quyết – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Khối Doanh nghiệp Trung ương; đồng chí Ngô Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn Agribank, Chủ tịch Công đoàn Trụ sở chính Agribank; đồng chí Hoàng Anh Việt - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đoàn Thanh niên Agribank; đồng chí Lê Hồng Quân – Thành viên HĐQT Công ty Bảo hiểm Agribank (ABIC) – Đơn vị bảo hiểm chính thức cho giải, cùng toàn thể các đoàn viên thanh niên là các cán bộ viên chức của Agribank.

 Bế mạc Giải bóng đá Đoàn Thanh niên Agribank Youth Cup 2019 ảnh 1

Các đội bóng đã cống hiến cho cổ động viên những trận bóng hấp dẫn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Anh Việt - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đoàn Thanh niên Agribank đã dành những lời khen ngợi cho các đội bóng với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, fair play, 31 đội bóng đã cống hiến cho khán giả, cổ động viên 61 trận bóng gay cấn và hấp dẫn.

“Mặc dù cơn bão số 3 vừa qua có ảnh hưởng đến thời gian của giải đấu, xong trên sân bóng các cầu thủ yêu quý của chúng ta đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay đầy kịch tính hấp dẫn có chuyên môn cao. Chúng ta có nụ cười của niềm vui, có những giọt nước mắt nuối tiếc xong hơn tất cả là giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cơ quan đơn vị” – Bí thư Đoàn Thanh niên Agribank nói.

Các giải thưởng đã được trao cho các cá nhân và tập thể xuất sắc:

Bế mạc Giải bóng đá Đoàn Thanh niên Agribank Youth Cup 2019 ảnh 2

Danh hiệu vua phá lưới đã dành cho Cầu thủ Ngô Minh Khôi của đội bóng CTCP ABIC và cầu thủ Trịnh Anh Đức – Công ty In và Dịch vụ Ngân quỹ Agribank với số bàn thắng ghi được là 8 bàn.

Bế mạc Giải bóng đá Đoàn Thanh niên Agribank Youth Cup 2019 ảnh 3

Đội bóng Fairplay thuộc về đội bóng Agribank Chi nhánh Mỹ Đình

Bế mạc Giải bóng đá Đoàn Thanh niên Agribank Youth Cup 2019 ảnh 4

Đội bóng đạt giải phong cách là thuộc về Chi nhánh Đống Đa

Bế mạc Giải bóng đá Đoàn Thanh niên Agribank Youth Cup 2019 ảnh 5

Đội bóng của Agribank Chi nhánh Hà Nội II đạt giải Ba Agribank Youth cup 2019

Bế mạc Giải bóng đá Đoàn Thanh niên Agribank Youth Cup 2019 ảnh 6

Đội bóng của Công ty In và Dịch vụ ngân quỹ Agribank đạt giải Nhì Agribank Youth cup 2019

Bế mạc Giải bóng đá Đoàn Thanh niên Agribank Youth Cup 2019 ảnh 7

Đội bóng Công ty Cổ phần bảo hiểm ABIC đạt giải Vô địch Agribank Youth cup 2019

Giải bóng đá Agribank Youth Cup năm 2019 là sân chơi lành mạnh và bổ ích để các cầu thủ, vận động viên là các cán bộ công nhân viên của Agribank sôi nổi tranh tài, thi đấu, với tinh thần rèn luyện sức khỏe, đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần nâng cao thể lực, trí tuệ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ kinh doanh của đơn vị mình đang công tác nói riêng và của Agribank nói chung.

Bế mạc Giải bóng đá Đoàn Thanh niên Agribank Youth Cup 2019 ảnh 8

Giải bóng đá Agribank Youth Cup 2019 đã khép lại với những dấu ấn đậm sâu, sẽ giúp thêm động lực cho cán bộ của Agribank ngày càng gắn bó và có trách nhiệm hơn với công việc của mình đặc biệt là tạo mối quan hệ gắn kết để thanh niên Agribank có thể giao lưu, học hỏi sau những giờ làm căng thẳng.

Tin cùng chuyên mục