Bế giảng lớp liên thông khóa 6 Học viện An ninh nhân dân

  • 29/10/2020 15:15
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 29-10, CATP Hà Nội phối hợp với Học viện An ninh nhân dân tổ chức Lễ bế giảng lớp đào tạo liên thông khóa 6, từ trung cấp lên đại học theo hình thức vừa làm vừa học (niên khóa 2017 - 2020).
Bế giảng lớp liên thông khóa 6 Học viện An ninh nhân dân ảnh 1

Thiếu tướng Trần Kim Hải - Phó Giám đốc Học viện An ninh nhân dân phát biểu tại lễ bế giảng

Với chương trình đào tạo được thiết kế khoa học phù hợp với đối tượng đào tạo, bồi dưỡng, khóa học liên thông từ trung cấp lên đại học và vừa học vừa làm đã trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản, cập nhật những kiến thức mới về các chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước trên các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội, an ninh…

Bế giảng lớp liên thông khóa 6 Học viện An ninh nhân dân ảnh 2

Phó Giám đốc Học viện An ninh nhân dân trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên

Khóa học cũng đã trang bị những kiến thức về phương pháp luận nghiên cứu, tổng kết thực tiễn nhằm nâng cao kỹ năng thực hành nghiệp vụ chuyên ngành Điều tra hình sự.

Trải qua quá trình học tập, các học viên của lớp học đã hoàn thành chương trình đào tạo với kết quả tốt. Lớp đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học khóa 6 có 86 học viên đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chuẩn đầu ra và được công nhận tốt nghiệp.

Bế giảng lớp liên thông khóa 6 Học viện An ninh nhân dân ảnh 3

4 học viên có thành tích xuất sắc trong khóa học được khen thưởng

Thiếu tướng Trần Kim Hải - Phó Giám đốc Học viện An ninh nhân dân chúc mừng các học viên vừa được công nhận tốt nghiệp và nêu rõ: “Với đặc thù loại hình đào tạo này, các học viên ngoài việc học tập trên lớp còn phải đảm nhận nhiệm vụ chuyên môn và các nhiệm vụ đột xuất khác của đơn vị.

Đa số các học viên đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ học tập rèn luyện trên lớp cũng như đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ tại đơn vị. Nhiều học viên đã có tinh thần vượt khó, nỗ lực phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập và công tác.

Mong rằng, sau khi kết thúc khóa đào tạo, các đồng chí học viên sẽ vận dụng linh hoạt những kiến thức đã lĩnh hội được, áp dụng có hiệu quả vào quá trình công tác tại đơn vị”.

Tin cùng chuyên mục