Bế giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Văn phòng cấp ủy trong CAND

  • 10/11/2011 22:54
  • 0 bình luận
  • Vũ Hoàng
  • In bài
ANTĐ - Chiều 10-11, Văn phòng Đảng ủy Công an Trung ương đã tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Văn phòng cấp ủy trong CAND năm 2011.

Trung tướng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an tới dự và chỉ đạo tại buổi lễ.

Tại lễ bế giảng, Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu đã biểu dương những thành tích mà lớp bồi dưỡng nghiệp vụ đã đạt được và chỉ đạo; trong thời gian tới, Văn phòng cấp ủy các cấp tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy Đảng để cụ thể hóa những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đội ngũ làm công tác Văn phòng, tham mưu phải tập trung trí tuệ, năng động đưa các chủ trương, nghị quyết của Đảng vào cuộc sống; tiếp tục làm tốt công tác theo dõi, hướng dẫn, kiểm tra và tiến hành sơ kết, tổng kết việc thực hiện các chủ trương của Đảng và chính sách của Nhà nước, mệnh lệnh của cấp trên của các cấp ủy Đảng để báo cáo Đảng ủy cấp trên.

Bên cạnh đó, Văn phòng cấp ủy các cấp cần nhanh chóng triển khai ứng dụng khoa học kỹ thuật, đặc biệt công nghệ tin học vào công tác văn phòng; chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, để cán bộ làm công tác tham mưu có phẩm chất chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước; trung thực, có nghiệp vụ về công tác Đảng, đảm bảo yếu tố bí mật trong công tác.

Tin cùng chuyên mục