Bé gái 11 tuổi bị đồng nghiệp của bố xâm hại tình dục

  • 30/03/2018 14:44
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN - Những lúc bận, anh Q gửi cô con gái 11 tuổi cho đồng nghiệp, nhưng không ngờ lại “giao trứng cho ác”...

Ngày 30-3, chỉ huy CATP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Khiêm (SN 1981, trú tại phường Cẩm Thạch) để phục vụ công tác điều tra, liên quan đến vụ xâm hại tình dục bé gái 11 tuổi.

Theo lãnh đạo UBND phường Cẩm Thạch, TP. Cẩm Phả, nghi can Nguyễn Văn Khiêm trước khi bị bắt làm công nhân tại một công ty than và cùng vợ con thuê trọ liền kề với gia đình nạn nhân tại phường Cẩm Thạch.

Do bố mẹ ly hôn nên hai bố con cháu Nguyễn Thị N (SN 2007) ở với nhau. Bố N cũng là công nhân tại công ty than. Do ở cùng khu trọ với Khiêm nên những ngày bận đi làm, cháu N được gửi sang nhà Khiêm. Lợi dụng lúc không có người ở nhà, Khiêm thực hiện hành vi giao cấu với cháu N rồi cho tiền, dặn không được nói gì với người khác.

Gần đây, thấy con gái có biểu hiện lạ, anh Trần Tuấn Q (bố cháu N) hỏi thì được con gái kể lại việc bị Khiêm xâm hại nhiều lần. Ngay sau đó, anh Q đã đưa con gái đến cơ quan công an tố cáo hành vi đồi bại của Khiêm.

Sau khi tiếp nhận thông và tiến hành xác minh, ngày 27-3, CATP Cẩm Phả đã tạm giữ Nguyễn Văn Khiêm để phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục