Bầu Đức: "Tôi chẳng lo chuyện HAGL có thể xuống hạng"

  • 21/04/2015 07:20
  • 0 bình luận
  • Hà My
  • In bài
ANTĐ - Trải qua 10 vòng V-League 2015 với thành tích nghèo nàn, ông bầu Đoàn Nguyên Đức vẫn cho rằng các cầu thủ trẻ HAGL sớm muộn cũng "lột xác" ở chặng đường còn lại.

Số điểm vẻn vẹn là 8, đồng thời xếp tận thứ 11/14 trên BXH, rõ ràng hình ảnh của HAGL lúc này không hề lung linh và tươi đẹp như những gì nhiều người "vẽ" ra về họ trước khi mùa giải 2015 khởi tranh. Thậm chí, thầy trò HLV Graechen còn đang phải đối mặt với nguy cơ xuống hạng, nếu cứ thi đấu mong manh như ở những vòng vừa qua.

Trận gặp Đồng Nai cuối tuần vừa rồi, chiến thắng tưởng như đã nằm chắc trong tay HAGL, thì khoảnh khắc hớ hênh đầy khó hiểu của họ trong thời gian bù giờ đã khiến đội bóng phố Núi mất không 2 điểm vào tay đối thủ trực tiếp. HLV Graechen thất vọng đến nỗi đã bỏ cả họp báo sau trận.

Bầu Đức: "Tôi chẳng lo chuyện HAGL có thể xuống hạng" ảnh 1

Bầu Đức vẫn đặt niềm tin tuyệt đối vào đội bóng của mình...

Dẫu vậy, người ta cho rằng những gì đã xảy ra với HAGL còn "chưa thấm vào đâu". V-League vốn vô cùng khắc nghiệt và bất cứ cái đầu hay đôi chân nào nếu không lạnh lùng và rắn rỏi, đều sẽ phải trả cái giá đắt. Bản thân HLV Graechen cũng chưa cho thấy ông là một nhà cầm quân kinh nghiệm và bản lĩnh trong thời điểm khó khăn.

Đến nỗi, đích thân bầu Đức ở trận gặp Đồng Nai còn phải xuất hiện ở khu kỹ thuật để trực tiếp chỉ đạo đội. Nhưng dù đội bóng đang thi đấu nghèo nàn, nhưng ông bầu của HAGL vẫn tin rằng các cầu thủ của ông sẽ lột xác ở giai đoạn tới.

Bầu Đức: "Tôi chẳng lo chuyện HAGL có thể xuống hạng" ảnh 2

... dù họ đang trải qua giai đoạn khó khăn chồng chất

“Giai đoạn lượt về, chúng tôi sẽ có những bổ sung ở hàng thủ và mọi chuyện sẽ khác. Tôi chẳng lo chuyện HAGL có thể bị xuống hạng. Và kể cả nó có xảy ra thì cũng chẳng sao. Tôi vẫn cho rằng kinh nghiệm trận mạc mới là thứ quý nhất mà các cầu thủ cần tích lũy", bầu Đức nói.

Được biết, ở lượt về, HAGL sẽ được tăng cường trung vệ Bùi Tiến Dũng (ĐT U23 Việt Nam) và một trung vệ ngoại nữa. Đó chính là điểm tựa để ông bầu của HAGL tin vào sự khác biệt của họ trong giai đoạn 2 của mùa giải.

Tin cùng chuyên mục