Bầu Đức sang Malaysia xem U22 Việt Nam đấu Thái Lan, sẵn sàng thưởng "nóng"

ANTD.VN - Trưởng đoàn Bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết dù rất bận công việc kinh doanh song "bầu" Đức nhất định sẽ sắp xếp sang Malaysia cổ vũ U22 Việt Nam, đặc biệt trong lượt trận cuối vòng bảng quyết đấu với Thái Lan.

SEA Games 29 là giải đấu mà "bầu" Đức đặt rất nhiều tâm huyết khi lứa học viên khóa I HAGL JMG với những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Hồng Duy... đang ở độ "chín" và cũng là kỳ SEA Games cuối cùng họ còn đủ tuổi tham gia.

10 năm ròng rã rót nhiều tiền bạc, tâm huyết để phát triển học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG, "bầu" Đức chỉ tâm niệm có ngày Việt Nam đánh bại Thái Lan để chiếm thế độc tôn tại Đông Nam Á, sau bao nhiêu thập kỷ đứng sau cái bóng của đối thủ này.

Bầu Đức sang Malaysia xem U22 Việt Nam đấu Thái Lan, sẵn sàng thưởng "nóng" ảnh 1

"Bầu" Đức lý giải việc thưởng nóng 1 tỷ đồng cho U22 Việt Nam dù thua U22 Hàn Quốc

Trước thềm SEA Games 29, ông chủ HAGL gia tăng sức ép cho thầy trò HLV Hữu Thắng với tuyên bố: "Nếu U22 Việt Nam không vô địch, tôi sẽ từ chức Phó Chủ tịch VFF". 

"Bầu" Đức cũng không quên động viên tinh thần Công Phượng và đồng đội khi móc hầu bao thưởng "nóng" 1 tỷ đồng cho toàn đội, dù để thua U22 Hàn Quốc 1-2 ở lượt trận cuối vòng loại U23 châu Á, ngày 23-7 vừa qua.

Trong làng bóng Việt, Chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức là ông bầu hiếm hoi có máu mê và thường xuyên đến sân cổ vũ các đội tuyển suốt từ SEA Games 1995, Tiger Cup 1996. Và SEA Games này cũng không ngoại lệ.

Bầu Đức sang Malaysia xem U22 Việt Nam đấu Thái Lan, sẵn sàng thưởng "nóng" ảnh 2

"Bầu Đức đặt rất nhiều kỳ vọng vào lứa Công Phượng tại SEA Games này

"Hiện anh Đoàn Nguyên Đức đang khá bận. Nhưng bận gì thì bận, anh ấy đang cố gắng thu xếp để có mặt ở Malaysia cổ vũ U22 Việt Nam thi đấu SEA Games, nhất là ở trận U22 Việt Nam gặp U22 Thái Lan ngày 24-8. Đó là trận đấu anh Đức không thể bỏ lỡ", Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh thông tin.

Trước đó, "bầu" Đức tuyên bố sẽ bỏ tiền túi sang Malaysia cổ vũ thầy trò HLV Hữu Thắng. Hình ảnh ông chủ HAGL tiếc hùi hụi sau một pha bỏ lỡ, nhảy lên reo vui sau một bàn thắng và hết trận lao xuống sân thưởng "nóng" cho Công Phượng và đồng đội, hoàn toàn có thể xảy ra tại SEA Games tới.

Lịch thi đấu của U22 Việt Nam tại vòng bảng SEA Games 29

15h ngày 15-8: Việt Nam vs Timor Leste (sân Seleyang)

15h ngày 17-8: Việt Nam vs Campuchia (sân Shah Alam)

19h45 ngày 20-8: Việt Nam vs Philippines (sân Shah Alam)

19h45 ngày 22-8: Việt Nam vs Indonesia (sân Seleyang)

15h ngày 24-8: Việt Nam vs Thái Lan (sân Seleyang)