Bầu Đức giải ngân 1 tỷ, Công Phượng và đồng đội phấn khởi chờ SEA Games 29

  • 28/07/2017 09:50
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Với thành tích lọt vào VCK U23 châu Á 2018 của đội tuyển U22 Việt Nam, bầu Đức đã hứa thưởng 1 tỷ đồng cho toàn đội và ông đã giữ đúng lời hứa.

Có lẽ khá lâu rồi, một đội tuyển của Việt Nam mới lại được nhận một khoản thưởng lớn và chóng vánh đến vậy. Ngay sau khi biết tin thầy trò HLV Hữu Thắng giành vé dự VCK U23 châu Á, bầu Đức đã thưởng nóng ngay 1 tỷ đồng.

Bầu Đức giải ngân 1 tỷ, Công Phượng và đồng đội phấn khởi chờ SEA Games 29 ảnh 1

Công Phượng và các đồng đội phấn chấn chuẩn bị nhận thưởng đậm từ bầu Đức

“Nghèo thì nghèo, tôi vẫn thưởng 1 tỷ đồng cho U22 Việt Nam. Tôi xem thấy sướng thì thưởng thôi”, bầu Đức nói vào thời điểm đó.

Theo thông tin được một quan chức của LĐBĐ Việt Nam (VFF) khẳng định, vị Phó chủ tịch, đồng thời là ông bầu của HAGL này đã chuyển khoản đầy đủ số tiền 1 tỷ đồng, để chia cho các thành viên của ĐT U22.

Dù VFF không tiết lộ thời điểm sẽ giải ngân để chia cho toàn đội, nhưng nhiều khả năng, các cầu thủ sẽ được nhận trước khi bước vào cuộc chinh phục SEA Games 29.

Có hai lý do, thứ nhất, VFF muốn dứt điểm vì "việc nào đi việc nấy". Đây là khoản thưởng cho VCK U23 châu Á, nên không thể liên đới đến SEA Games 29.

Bầu Đức giải ngân 1 tỷ, Công Phượng và đồng đội phấn khởi chờ SEA Games 29 ảnh 2

ĐT U22 Việt Nam đang được kích thích về mặt tâm lý trước SEA Games 29

Thứ hai, việc nhận thưởng trước khi lên đường sang Malaysia sẽ giúp các cầu thủ phấn khởi hơn, thoải mái hơn và tinh thần nhờ đó chắc chắn cũng sẽ lên cao.

ĐT U22 Việt Nam hiểu rằng nếu hoàn thành chỉ tiêu vào chung kết và thiết thực hơn là giành HCV SEA Games, họ sẽ còn được "quan tâm" nhiều hơn thế nữa.

Bầu Đức lúc này đang là người mong ngóng hơn ai hết lứa cầu thủ "gà nòi" của ông như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường... có thể đem vinh quang về cho bóng đá Việt Nam ở đấu trường Đông Nam Á này. 

Tin cùng chuyên mục