• Công an huyện Ứng Hòa triển khai công tác chuẩn bị bầu cử

  Công an huyện Ứng Hòa triển khai công tác chuẩn bị bầu cử

  ANTD.VN - Những ngày qua, cùng với cấp ủy, chính quyền, lực lượng Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) đã và đang tập trung cao độ triển khai các kế hoạch, phương án bảo đảm ANTT, nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm giữ vững ổn định ANTT trong ngày hội bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

 • Để ngày hội bầu cử toàn dân diễn ra an toàn tuyệt đối

  Để ngày hội bầu cử toàn dân diễn ra an toàn tuyệt đối

  ANTD.VN - Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 là sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của đất nước. Cùng với lực lượng CATP Hà Nội nói chung, CAQ Nam Từ Liêm đã xác định đây là nhiêm vụ quan trọng nhất trong năm 2021 này. Trên cơ sở đó, đơn vị đã xây dựng chương trình, kế hoạch với những phương án cụ thể để đảm bảo tuyệt đối an ninh trật tự trước, trong và sau kỳ bầu cử.

 • Sẵn sàng cho ngày hội lớn của non sông

  Sẵn sàng cho ngày hội lớn của non sông

  ANTD.VN - Chỉ còn vài ngày nữa là kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 sẽ diễn ra. Mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến mọi hoạt động đời sống xã hội, nhưng với nỗ lực của chính quyền và các ngành chức năng, công tác chuẩn bị cho ngày hội bầu cử của toàn dân đã cơ bản hoàn tất. 

 • Chung tay đảm bảo công tác y tế phục vụ bầu cử

  Chung tay đảm bảo công tác y tế phục vụ bầu cử

  ANTD.VN - Thời điểm này, việc chuẩn bị sẵn sàng cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và triển khai công tác phòng, chống dịch Covid-19 là hai nhiệm vụ quan trọng của Đảng và Nhà nước. Trên tinh thần đó, chiều 17-5, Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam đã ủng hộ hàng nghìn hiện vật tới một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn TP Hà Nội, góp phần bảo đảm công tác y tế phục vụ bầu cử.

 • Hà Nội đã sẵn sàng để bầu cử thành công và an toàn trong dịch Covid-19

  Hà Nội đã sẵn sàng để bầu cử thành công và an toàn trong dịch Covid-19

  ANTD.VN - Chỉ còn một tuần nữa, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ diễn ra. Trong giai đoạn “nước rút”, Thủ đô Hà Nội đang tập trung cao độ để thực hiện mục tiêu kép, vừa bảo đảm an toàn, bình yên cho nhân dân, vừa bảo đảm thành công ngày bầu cử.

 • Vẽ tranh cổ động về bầu cử là niềm vinh dự với mỗi nghệ sĩ

  Vẽ tranh cổ động về bầu cử là niềm vinh dự với mỗi nghệ sĩ

  ANTD.VN - Những bức tranh cổ động, tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang phát huy sức mạnh của ngôn ngữ hội họa. Đây cũng là sự sẻ chia vinh dự, trách nhiệm của các họa sỹ khi thực hiện những ý tưởng đầy tâm huyết...

 • Sẵn sàng cho ngày hội của toàn dân

  Sẵn sàng cho ngày hội của toàn dân

  ANTD.VN - Công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại Hà Nội được tiến hành chu đáo, bảo đảm đúng quy định, quy trình. Cho tới thời điểm hiện tại, các địa điểm diễn ra bỏ phiếu được niêm yết danh sách để nhân dân tìm hiểu, nghiên cứu, sẵn sàng cho ngày hội lớn của toàn dân.

 • Lựa chọn người đại diện cho nhân dân có đức, có tài, quyết liệt hành động vì dân

  Lựa chọn người đại diện cho nhân dân có đức, có tài, quyết liệt hành động vì dân

  ANTD.VN - Chỉ còn 2 tháng nữa, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp sẽ diễn ra. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, là ngày hội của toàn dân để bầu ra những người đại biểu thực sự xứng đáng, thực sự vì nước, vì dân.